Nhận định soi kèo Bosnia-Herzegovina vs Kuwait

Bosnia-Herzegovina hiện đang xếp ở vị trí thứ 58 trên bảng xếp hạng FIFA. Vị trí tương tự của Kuwait là 142. Trận đấu sắp tới Bosnia-Herzegovina lại được chơi trên sân nhà nên họ hoàn toàn xứng đáng nhận được sự tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. 14 trận liên tiếp gần đây Bosnia-Herzegovina chỉ hòa và bại (thua 7, hòa 7) nên có thể nói, cơ hội để tìm lại cảm giác chiến thắng của họ đang đến khi đối thủ là Kuwait. 

Thực tế cho thấy, Bosnia-Herzegovina đã thể hiện được sự tiến bộ trong đợt tập trung lần này. Rạng sáng 2/9 vừa qua họ cầm hòa ĐT Pháp với tỷ số 1-1 ngay trên sân khách. Trong khi đó đây mới là lần tập trung trở lại sau 3 tháng của Kuwait. 10 trận liên tiếp gần đây Kuwait không thể thắng kèo châu Á (thua 9, hòa 1) nên cơ hội để họ có được kết quả thuận lợi ở chuyến làm khách sắp tới bị đánh giá rất thấp.

Phong độ và thống kê đối đầu Bosnia-Herzegovina vs Kuwait

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bosnia-Herzegovina 

Nhận định, soi kèo Bosnia-Herzegovina vs Kuwait, 1h45 ngày 5/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Bosnia-Herzegovina vs Kuwait, 1h45 ngày 5/9 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kuwait

Nhận định, soi kèo Bosnia-Herzegovina vs Kuwait, 1h45 ngày 5/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Bosnia-Herzegovina vs Kuwait, 1h45 ngày 5/9 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Bosnia-Herzegovina vs Kuwait

- Hai đội chưa từng gặp nhau.

Tỷ lệ kèo Bosnia-Herzegovina vs Kuwait

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Bosnia-Herzegovina xếp trên Kuwait 84 bậc trên bảng xếp hạng FIFA. Trận đấu sắp tới Bosnia-Herzegovina lại được thi đấu trên sân nhà nên khả năng giành chiến thắng của họ càng tỏ ra sáng nước. 10 trận liên tiếp gần đâu Kuwait không thể thắng kèo châu Á (thua 9, hòa 1). Chọn: Bosnia-Herzegovina.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Cả 5 trận gần đây của Bosnia-Herzegovina đều khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. Tuy nhiên khả năng nổ Tài ở trận đấu sắp tới vẫn được đánh giá cao khi đối thủ Kuwait bị đánh giá yếu hơn hẳn. 3/4 trận vừa qua của Kuwait khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Bosnia-Herzegovina 3-0 Kuwait

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay