Nhận định soi kèo Cameroon vs Comoros

Comoros gây bất ngờ khi có mặt ở vòng 1/8 của CAN Cup 2022. Tuy nhiên, NHM cần nhớ đội quân của Abdou cũng phải nhờ tới may mắn mới có mặt ở vòng knock out của giải đấu lớn nhất lục địa đen.

Cụ thể, họ khép lại vòng bảng với thành tích khiêm tốn thắng 1 và thua 2 lần, qua đó đi tiếp với tư cách đội xếp thứ bảng C. Thế nhưng, niềm vui của Comoros cũng chẳng được kéo dài bao lâu khi họ chạm mặt ông lớn và cũng là đội chủ nhà Cameroon ở vòng 1/8.

Với đẳng cấp và phong độ thua kém hoàn toàn, cơ hội đi tiếp của đội bóng tí hon Comoros là con số không tròn trình. Nên nhớ, Cameroon bước vào trận đấu đêm nay với tâm thế của đội bóng đầu bảng A khi thắng 2 và hòa 1 lần sau 3 lượt trận. Nếu nhìn rộng hơn, Choupo-Moting cùng đồng đội bất bại 7 trận đấu vừa rội tại mọi đấu trường (thắng 6 và hòa 1).

Phong độ và thống kê đối đầu Cameroon vs Comoros

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cameroon 

Nhận định, soi kèo Cameroon vs Comoros, 2h ngày 25/1 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Cameroon vs Comoros, 2h ngày 25/1 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Comoros

Nhận định, soi kèo Cameroon vs Comoros, 2h ngày 25/1 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Cameroon vs Comoros, 2h ngày 25/1 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Cameroon vs Comoros

Nhận định, soi kèo Cameroon vs Comoros, 2h ngày 25/1 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Cameroon vs Comoros, 2h ngày 25/1 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Cameroon vs Comoros

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:1 1/2

Cameroon dễ dàng đánh bại Comoros với tỷ số 3-0 ở trận đối đầu gần nhất. Hiện tại, Cameroon là địa chỉ đáng tin khi thắng kèo 8 và thua có 2 lần ở 11 trận vừa qua. Trái lại, Comoros thua kèo tới 4/5 trận đấu gần đây có áp tỷ lệ. Chọn Cameroon.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 1/4

Trận đối đầu vừa rồi giữa Cameroon và Comoros nổ tài 2 1/4. Tương tự, 2/3 trận đấu mới đây của Cameroon có kết thúc với kịch bản tài 2 1/4. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Cameroon 3-1 Comoros