Nhận định soi kèo Cape Verde vs CH Trung Phi

Cape Verde liên tiếp giành chiến thắng 2 lượt trận mới đây tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Phi, qua đó vươn lên vị trí thứ bảng C và chỉ còn kém đội đầu bảng Nigeria khoảng cách 2 điểm. Với cục diện tại của bảng đấu, Cape Verde vẫn còn nguyên hy vọng đi tiếp vào vòng loại thứ 3 của khu vực châu Phi.

Trở lại với lượt trận áp chót của bảng C, Cape Verde có trận đấu tiếp đón CH Trung Phi và để nuôi hy vọng đi tiếp, họ bằng mọi giá phải giành trọn 3 điểm. Cần nhớ, ngay sau trận đấu này, thầy trò HLV Bubista sẽ có trận đầy cam go tới sân của đội đầu bảng Nigeria ở lượt trận cuối cùng.

Khách quan, với lợi thế sân nhà và phong độ đang lên, Cape Verde thừa tự tin đánh bại CH Trung Phi để chạy đà cho trận đại chiến với Nigeria. Mọi chuyện càng thêm dễ dàng với đội chủ nhà Cape Verde bởi CH Trung Phi không phải đội bóng có tham vọng cũng như phong độ tốt. Sau 4 lượt trận, họ chỉ có 1 trận, hòa 1 và nhận 2 thất bại. Nếu nhìn rộng hơn, CH Trung Phi cũng chỉ thắng đúng 1 lần trong số 11 trận mới đây.

Phong độ và thống kê đối đầu Cape Verde vs CH Trung Phi

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cape Verde 

Nhận định, soi kèo Cape Verde vs CH Trung Phi, 23h ngày 13/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Cape Verde vs CH Trung Phi, 23h ngày 13/11 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của CH Trung Phi

Nhận định, soi kèo Cape Verde vs CH Trung Phi, 23h ngày 13/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Cape Verde vs CH Trung Phi, 23h ngày 13/11 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Cape Verde vs CH Trung Phi

Nhận định, soi kèo Cape Verde vs CH Trung Phi, 23h ngày 13/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Cape Verde vs CH Trung Phi, 23h ngày 13/11 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Cape Verde vs CH Trung Phi

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:3/4

Như đã biết, Cape Verde đang trên đà hứng khởi khi thắng liên tiếp 2 trận đấu mới đây tại vòng loại. Với lợi thế sân nhà và kèo chấp không quá lớn (chấp thắng một ăn nửa), Cape Verde là địa chỉ có thể tin tưởng. Bên kia sân, CH Trung Phi khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng khi thắng đúng 1 trận, hòa 2 và thua tới 8 trận trong số 11 trận mới đây. Chọn Cape Verde.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 1/4

Trận đối đầu lượt đi giữa Cape Verde và CH Trung Phi về Xỉu 2 1/4. Có tới 6/9 trận gần đây của Cape Verde và 4 trận mới nhất của CH Trung Phi kết thúc với kịch bản không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Cape Verde 1-0 CH Trung Phi

Bảng xếp hạng giải vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Phi

Nhận định, soi kèo Cape Verde vs CH Trung Phi, 23h ngày 13/11 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Cape Verde vs CH Trung Phi 789Bet, 23h ngày 13/11 - Ảnh 4