Nhận định soi kèo Cerezo Osaka vs Gainare Tottori

Chủ nhà Cerezo Osaka đang có động lực thi đấu rất lớn ở trận này, cùng với lợi thế sân nhà cho nên họ được giới chuyên môn đánh giá cao hơn đội khách khá nhiều. Cerezo Osaka đang sở hữu chuỗi 7/9 trận bất bại trên sân nhà (thắng 5). Việc chỉ phải gặp đối thủ đến từ giải hạng 3 sẽ là cơ hội tốt để họ lấy lại phong độ sau quang thời gian trồi sụt gần đây

Bên kia sân, Gainare Tottori ở đẳng cấp kém hơn rất nhiều so với Cerezo Osaka, ngoài ra họ cũng đang có phong độ không tốt ở thời điểm hiện tại. 2 trận liên tiếp vừa qua ở giải hạng 3 đội bóng này toàn thua. Trên sân khách, Gainare Tottori để thua 4 trận liên tiếp, thủng lưới ít nhất 2 bàn mỗi trận.

Ở 2 trận đối đầu trong quá khứ, Cerezo Osaka đang có thành tích vượt trội khi đều giành những chiến thắng rất đậm trước Gainare Tottori, một lần với tỷ số 4-0 và một lần với tỷ số 5-3. Không có phong độ độ tốt, giới chuyên gia nhận định chuyến làm khách trên sân Cerezo Osaka sẽ tiếp tục là một thử thách vô cùng khó khăn đối với các cầu thủ Gainare Tottori.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cerezo Osaka

Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Gainare Tottori, 16h ngày 9/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Gainare Tottori, 16h ngày 9/6 - Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Gainare Tottori

Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Gainare Tottori, 16h ngày 9/6 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Gainare Tottori, 16h ngày 9/6 - Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Cerezo Osaka vs Gainare Tottori

Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Gainare Tottori, 16h ngày 9/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Gainare Tottori, 16h ngày 9/6 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Cerezo Osaka vs Gainare Tottori

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Phong độ của đội khách đang rất tệ, đặc biệt là ở trên sân khách khi họ toàn thua cả về chuyên môn lẫn TLCA ở 4 chuyến xa nhà vừa qua. Hàng thủ đội bóng này thi đấu như mơ ngủ và có tỷ lệ thủng lưới trên 2 bàn mỗi trận trước các đối thủ ở giải hạng 3. Với phong độ như vậy, Gainare Tottori kho lòng thoát khỏi một trận thua đậm trước Cerezo Osaka ngày hôm nay. Chọn Cerezo Osaka!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3 trận gần nhất của Gainare Tottori có tối thiểu 3 bàn mỗi trận. Trên sân khách, đội bóng này thủng lưới ít nhất 2 bàn/trận ở 5 lần xa nhà vừa qua. Trong quá khứ, cả 2 trận đối đầu giữa Cerezo Osaka và Gainare Tottori đều có kết quả về tài. Những thông số báo hiệu một trận đấu sôi động giữa đôi bên sắp diễn ra. Chọn Tài!

Đội hình dự kiến Cerezo Osaka vs Gainare Tottori

Đang cập nhật…

Dự đoán tỷ số Cerezo Osaka 4-1 Gainare Tottori