Nhận định soi kèo Comunicaciones vs Saprissa

Comunicaciones và Saprissa đã đem tới trận lượt đi vòng tứ kết cúp C2 khu vực Concacaf đầy hứng khởi với 7 bàn thắng được ghi. Trong đó, đội chủ nhà Saprissa là người có được niềm vui chiến thắng chung cuộc 4-3. Tuy nhiên, đây là kết quả chưa đủ để Saprissa vững tin sẽ giành vé đi tiếp vào vòng bán kết.

Nên nhớ, họ vẫn còn đó trận lượt về trên sân của Comunicaciones và 1 bàn thắng dẫn trước không phải kết quả quá an toàn. Mọi thứ càng thêm khó khăn với đội bóng của Costa Rica khi họ không duy trì được thể lực lẫn phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng, Saprissa vừa trải qua mạch 3 trận liên tiếp mất điểm tại giải quốc nội.

Trở lại với đội chủ nhà, Comunicaciones bằng mọi giá phải giành thắng lợi ở trận lượt về mới giành vé đi tiếp. Đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay khi Comunicaciones đang sở hữu phong độ sân nhà ấn tượng. Theo đó, họ thắng tới 12 trận, hòa 6 và chỉ thua duy nhất 1 lần ở 19 trận sân nhà mới đây.

Phong độ và thống kê đối đầu Comunicaciones vs Saprissa

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Comunicaciones 

Nhận định, soi kèo Comunicaciones vs Saprissa, 8h ngày 4/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Comunicaciones vs Saprissa, 8h ngày 4/11 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Saprissa

Nhận định, soi kèo Comunicaciones vs Saprissa, 8h ngày 4/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Comunicaciones vs Saprissa, 8h ngày 4/11 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Comunicaciones vs Saprissa

Nhận định, soi kèo Comunicaciones vs Saprissa, 8h ngày 4/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Comunicaciones vs Saprissa, 8h ngày 4/11 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Comunicaciones vs Saprissa

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 

Tính tại cúp C2 khu vực Concacaf 2021, Comunicaciones là địa chỉ có thể tin tưởng khi thắng kèo tới 3/4 trận đã đá. Hiện tại, đại diện của Guatemala cũng tạo cảm giác an toàn khi thắng 7, hòa 2 và thua 4 kèo sau 13 trận có áp kèo. Trái ngược, Saprissa sở hữu phong độ kèo chồi sụt khi thua kèo 11/19 trận vừa rồi có áp tỷ lệ. Chọn Comunicaciones.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 

Trận lượt đi có 7 bàn thắng được ghi. 5/7 trận mới đây của Comunicaciones có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Comunicaciones 3-2 Saprissa