Nhận định soi kèo Dhofar vs Al Arabi

Dhofar mở màn chiến dịch vòng bảng bằng chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Shabab Al Khaleel. Tuy nhiên, sự phấn khích và sự tự tin đã không được duy trì quá lâu, bởi đến lượt trận tiếp theo họ nhận thất bại trước Al Riffa. Với kết quả này, Dhofar đang đứng thứ 2 trên BXH.

Bên phần sân đối diện, Al-Arabi đã có sự khởi đầu như mơ, khi giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Al-Riffa. Chiến thắng này giúp đại diện của Kuwait thêm phần tự tin bước vào những trận đấu tiếp theo khi mục tiêu của họ là phải vượt qua được vòng bảng.

Ở lượt trận thứ 2, Al Arabi có chiến thắng nhẹ nhàng trước Shabab Al Khaleel. Thắng lợi này giúp Al Arabia vươn lên dẫn đầu BXH với 6 điểm tuyệt đối. Việc chỉ có đội đầu bảng giành vé đi tiếp giúp Al Arabi đang có lợi thế rất lớn trong việc cạnh tranh suất vào vòng 1/8.

Phong độ và thống kê đối đầu Dhofar vs Al Arabi

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dhofar

Nhận định, soi kèo Dhofar vs Al Arabi, 22h ngày 24/5 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Dhofar vs Al Arabi, 22h ngày 24/5 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Al Arabi

Nhận định, soi kèo Dhofar vs Al Arabi, 22h ngày 24/5 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Dhofar vs Al Arabi, 22h ngày 24/5 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Dhofar vs Al Arabi

Nhận định, soi kèo Dhofar vs Al Arabi, 22h ngày 24/5 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Dhofar vs Al Arabi, 22h ngày 24/5 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Dhofar vs Al Arabi

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Đại diện của Oman, Dhofar đang mang tới nỗi thất vọng lớn dành cho các nhà đầu tư, khi để thua kèo châu Á 4/5 trận đấu gần đây có xuất hiện tỷ lệ trên sàn giao dịch. Trước một Al Arabi đang có phong độ cao, thật khó đê tin Dhofar có thể nghĩ tới việc giành điểm.

Chọn: Al Arabi.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu có sự xuất hiện của Al Arabi đang diễn ra với thế trận rất cởi mở và hấp dẫn, khi 4/5 trận đấu gần đây đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Bên phần sân đối diện, 2 trận đã qua của Dhofar cũng có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Dhofar 1-2 Al Arabi

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Dhofar vs Al Arabi, 22h ngày 24/5 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Dhofar vs Al Arabi Jun88, 22h ngày 24/5 - Ảnh 4