Nhận định soi kèo Eastern AA vs Tainan City

Các cầu thủ Eastern AA khởi đầu chiến dịch vòng bảng AFC Cup 2021 bằng thất bại trước đội bóng đồng hương LeeMan. Tuy nhiên, ngay sau đó đội chủ nhà đã kịp xốc lại tinh thần bằng việc vượt qua Athletic 220 FC cũng với tỷ số tối thiểu.

Bên phần sân đối diện, Tainan City cũng có sự khởi đầu như mơ, khi đám bại Athletic 220 FC với tỷ số 3-0. Thế nhưng, trước một LeeMan được đánh giá nhỉnh hơn, đội bóng Đài Loan nhận thất bại sấp mặt 1-4.

Trên BXH lúc này cả Eastern AA và Tainan City cùng có 3 điểm, cùng có hiệu số bàn thắng là +0, nhưng Tainan City tạm đứng trên do hơn số bàn thắng ghi được. Màn thư hùng tối nay giữa đôi bên bởi thế mang tính chất rất quan trọng, ảnh hưởng đến việc giành tấm vé đi tiếp.

Phong độ và thống kê đối đầu Eastern AA vs Tainan City

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Eastern AA

Nhận định, soi kèo Eastern AA vs Tainan City, 19h ngày 29/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Eastern AA vs Tainan City, 19h ngày 29/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tainan City

Nhận định, soi kèo Eastern AA vs Tainan City, 19h ngày 29/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Eastern AA vs Tainan City, 19h ngày 29/6 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Eastern AA vs Tainan City

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Eastern AA đang thể hiện phong độ tương đối nghèo nàn, khi nhận thất bại ở 3/4 trận đấu gần đây. Nếu tính theo kèo châu Á, đội bóng Hong Kong không thắng 10 trận liên tiếp có xuất hiện tỷ lệ trên sàn giao dịch, trong đó để thua tới 7 trận. Với Tainan City, trước khi để thua LeeMan, đội bóng này toàn thắng 6 trận trước đó, đồng thời thắng kèo châu Á 9/13 trận gần nhất.

Chọn: Tainan City.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu có sự góp mặt của Tainan City thường diễn ra với thế trận rất cởi mở và hấp dẫn, khi 6 trận liên tiếp gần đây đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Với Eastern AA. 4/7 trận đã qua của đội bóng này cũng đều xuất hiện ít nhất 3 bàn thắng.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Eastern AA 1-3 Tainan City

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Eastern AA vs Tainan City, 19h ngày 29/6 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Eastern AA vs Tainan City, 19h ngày 29/6 - Ảnh 3