Nhận định soi kèo Ecuador vs Venezuela

Ecuador hiện đang đứng thứ 3 ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Họ có 17 điểm sau 12 trận, nhưng nhóm sau đó đang bám đuổi hết sức sát sao với Colombia và Uruguay chỉ kém 1 điểm.

Khu vực COMEBOL sẽ có 4 đại diện chính thức giành quyền đến Qatar vào mùa Đông năm sau, trong khi đội đứng thứ 5 sẽ phải đá play-off liên lục địa với đội bóng đến từ châu lục khác.

Với Ecuador, họ đang có cơ hội lớn giành vé chính thức dự World Cup. Nếu thành công, đây sẽ là lần thứ 4 họ giành quyền dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Ecuador không có những ngôi sao hạng A, nhưng là đội bóng tập thể chơi gắn kết.

Ở lượt đấu này, Ecuador chỉ phải tiếp Venezuela, đội đang đứng chót BXH và hầu như không còn cơ hội đi tiếp. Venezuela mới giành 7 điểm và đã để thua 5/6 lượt trận gần nhất ở vòng loại World Cup khu vực nam Mỹ.

Phong độ và thống kê đối đầu Ecuador vs Venezuela

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ecuador

Nhận định, soi kèo Ecuador vs Venezuela, 4h ngày 12/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Ecuador vs Venezuela, 4h ngày 12/11 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Venezuela

Nhận định, soi kèo Ecuador vs Venezuela, 4h ngày 12/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Ecuador vs Venezuela, 4h ngày 12/11 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu 

Nhận định, soi kèo Ecuador vs Venezuela, 4h ngày 12/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Ecuador vs Venezuela, 4h ngày 12/11 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Ecuador vs Venezuela

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kèo chấp 1 1/4 không phải là mức cao nhất Ecuador được niêm yết khi tiếp Venezuela, nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đáng tin cậy. Ecuador thắng kèo 7/12 trận đã qua ở vòng loại World Cup 2022. Trong khi Venezuela chỉ thắng kèo 4 trận.

Chọn: Ecuador -1 1/4 cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 8/12 trận của Venezuela đều kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Trong khi đội chủ nhà cũng có một nửa số trận tương tự. Khả năng trận đấu này tưng bừng bàn thắng khá cao.

Chọn: Tài 2 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số: 3-1

Đội hình dự kiến 
+ Ecuador (3-4-3): Alexander Dominguez; Robert Arboleda, Fernando Leon, Piero Hincapie; Angelo Preciado, Joao Joshimar Rojas, Moises Caicedo, Robert Arboleda; Gonzalo Plata, Enner Valencia, Bryan Angulo
+ Venezuela (4-4-2): Wuilker Farinez; Rosales, Chancellor, Nahuel Ferraresi, Alexander Gonzalez; Oscar Gonzalez, Tomas Rincon, Jose Martinez, Yeferson Martinez; Eric Ramirez, Hurtado.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ

Nhận định, soi kèo Ecuador vs Venezuela, 4h ngày 12/11 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Ecuador vs Venezuela, 4h ngày 12/11 - Ảnh 4