Nhận định soi kèo El Salvador vs Guatemala

El Salvador đã lọt tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực CONCACAF, nhưng họ đã chơi không thực sự tốt và tạm đứng ở vị trí thứ 7 trong số 8 đội tại khu vực này. Chính vì thế, trận giao hữu này sẽ rất bổ ích với El Salvador.

Trong khi đó, những vị hàng xóm Guatemala đã không thể vượt qua vòng sơ loại đầu tiên khi chỉ đứng thứ 2 tại bảng đấu không quá khắc nghiệt. Nhìn chung, Guatemala chưa bao giờ được đánh giá cao ở khu vực CONCACAF.

Trên BXH FIFA mới nhất, Guatemala cũng chỉ có vị trí thứ 130, trong khi đó đối thủ lại hơn họ tới 60 bậc. Rõ ràng, có sự chênh lệch không hề nhỏ giữa hai đội bóng là láng giềng của nhau này.

Trong lịch sử, El Salvador cũng đã có 2 lần được dự các kỳ World Cup. Ngược lại, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vẫn chỉ là mơ ước của những người Guatemala. Dường như đội khách khó có thể để lại dấu ấn gì đặc sắc ở trận đấu này.

Phong độ và thống kê đối đầu

+ Thống kê 10 trận gần nhất của El Salvador 

Nhận định, soi kèo El Salvador vs Guatemala, 7h00 ngày 25/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo El Salvador vs Guatemala, 7h00 ngày 25/9 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Guatemala

Nhận định, soi kèo El Salvador vs Guatemala, 7h00 ngày 25/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo El Salvador vs Guatemala, 7h00 ngày 25/9 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Nhận định, soi kèo El Salvador vs Guatemala, 7h00 ngày 25/9 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo El Salvador vs Guatemala, 7h00 ngày 25/9 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo El Salvador vs Guatemala

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Như đã nói, trận giao hữu với Guatemala rất có ý nghĩa về mặt tinh thần và cũng là cơ hội để El Salvador tập dượt trước khi có những trận đấu khó khăn tiếp theo tại chiến dịch vòng loại World Cup. Họ sẽ chơi hết mình vì trận đấu này.

Chọn: El Salvador cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu giữa El Salvador và Guatemala gần đây, kể cả giao hữu cũng như chính thức thường không có nhiều bàn thắng. 7/10 trận như vậy đã kết thúc với không quá 2 bàn được ghi. Khả năng cao kết quả đó sẽ lặp lại ở trận đấu này.

Chọn: Xỉu cả trận

Dự đoán tỷ số: 2-0

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay