Nhận định soi kèo Gamba Osaka vs Kwansei Gakuin

Với Gamba Osaka, trận đấu trước Kwansei Gakuin tại vòng 2 cúp Nhật Hoàng chỉ là cuộc dạo chơi dễ dàng và không bất ngờ nếu họ sẽ giành tấm vé đi tiếp vào vòng 3.

Nên nhớ, Gamba Osaka là đội bóng vượt trội đối thủ về mọi mặt khi đang thi đấu tại giải VĐQG Nhật Bản. Trong khi đó, Kwansei Gakuin chỉ là đội bóng bán chuyên nghiệp.

Trở lại với trận đấu chiều nay, đội chủ sân Panasonic Stadium Suita không cần dùng tới “dao mổ trâu để giết ga” và theo đó họ sẽ tạo điều kiện cho đội hình dự bị, cùng các cầu thủ từ đội trẻ. Nhưng từng đó là cũng đủ để Gamba Osaka sẽ giành một chiến thắng có tỷ số cách biệt.

Nhắc lại, Kwansei Gakuin không hề có tên trong danh sách các giải đấu chuyên nghiệp của Nhật Bản – từ giải hạng 5 tới giải VĐQG. Như vậy, giới Kwansei Gakuin và Gamba Osaka đang có sự khác biệt một trời một vực về đẳng cấp.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Gamba Osaka 

Nhận định, soi kèo Gamba Osaka vs Kwansei Gakuin, 16h ngày 16/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Gamba Osaka vs Kwansei Gakuin, 16h ngày 16/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kwansei Gakuin

Nhận định, soi kèo Gamba Osaka vs Kwansei Gakuin, 16h ngày 16/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Gamba Osaka vs Kwansei Gakuin, 16h ngày 16/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Gamba Osaka vs Kwansei Gakuin

Nhận định, soi kèo Gamba Osaka vs Kwansei Gakuin, 16h ngày 16/6 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Gamba Osaka vs Kwansei Gakuin, 16h ngày 16/6 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Gamba Osaka vs Kwansei Gakuin

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trong 3 trận đấu vừa rồi, Gamba Osaka thi đấu tốt với 2 trận thắng và hòa 1. Song song, họ không để thua kèo ở 3 trận đấu kể trên. Bên kia sân, Kwansei Gakuin chỉ có duy nhất 1 trận thắng kèo ở 4 trận gần đây có áp kèo và lựa chọn đội khách không phải quyết định khôn ngoan. Chọn Gamba Osaka.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Với sự khác biệt về trình độ, đây sẽ là trận đấu một chiều với hình ảnh lấn lướt của Gamba Osaka, Do đó, người hâm mộ không quá bất ngờ nếu trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng. Kịch bản trên càng có căn cứ khi 3/4 trận sân nhà mới đây của Gamba Osaka có ít nhất 3 bàn/trận. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Gamba Osaka 4-1 Kwansei Gakuin

Đội hình dự kiến Gamba Osaka vs Kwansei Gakuin: Đang cập nhật