Nhận định soi kèo Gia Định vs Đồng Tháp

Trận thắng cách đây 3 ngày trước Tiền Giang đã là chiến thắng thứ 5 liên tiếp của Gia Định, phong độ hết sức ấn tượng đó đã giúp Gia Định leo một mạch lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Sau 8 vòng đấu Gia Định có 16 điểm, đang bằng điểm với đội xếp thứ 3 nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Gia Định đang là một bất ngờ lớn khi không thắng ở 3 trận đấu đầu tiên (1 thua 2 hòa) và không nhiều người nghĩ họ có thể bứt lên mạnh mẽ với 5 trận thắng liên tiếp vừa qua.

Tham vọng trở lại với giải hạng Nhất của Đồng Tháp vẫn đang bị đặt dấu hỏi, sau 9 vòng đấu họ mới có được 12 điểm và đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Thể thức thi đấu chỉ lấy 2 đội nhất nhì vào vòng đấu loại trực tiếp, vì thế nếu để thua thì gần như Đồng Tháp sẽ đóng sập cánh cửa lên hạng của mình.

Phong độ và thống kê đối đầu Gia Định vs Đồng Tháp

Nhận định, soi kèo Gia Định vs Đồng Tháp, 18h00 ngày 23/05 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Gia Định vs Đồng Tháp, 18h00 ngày 23/05 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Gia Định vs Đồng Tháp, 18h00 ngày 23/05 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Gia Định vs Đồng Tháp

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Gia Định đang có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp gần đây, nhưng tham vọng lên hạng của đội bóng này luôn bị nghi ngờ. Ở mùa giải trước đây Gia Định cũng đã có suất thăng hạng nhưng rồi là rút lui và nhường suất đó cho đội bóng khách.

Đồng Tháp vẫn ước mơ trở lại đấu trường cao nhất, dù lực lượng không được đánh giá cao nhưng họ luôn vào trận với tinh thần quyết chiến. Nên chọn Đồng Tháp cho quyết tâm thăng hạng ở mùa giải này.

Chọn: Đồng Tháp

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3 trận đấu liên tiếp gần đây của Đồng Tháp đều không quá 1 bàn thắng được ghi. Gia Định cũng thường gặp khó khăn mỗi khi đối đầu với đối thủ ở những mùa giải gần đây.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số: 0-1

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Gia Định vs Đồng Tháp, 18h00 ngày 23/05 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Gia Định vs Đồng Tháp, 18h00 ngày 23/05 - Ảnh 3