Nhận định soi kèo Hải Nam Vĩnh Phúc vs Trẻ Đà Nẵng

Với trận thắng trước đội đầu bảng Lâm Đồng ở vòng đấu vừa qua Hải Nam Vĩnh Phúc đã chính thức san bằng điểm số với đối thủ, và nắm trong tay quyền tự quyết cho tấm vé vào vòng bán kết giải hạng Nhì mùa giải này.

Sau 10 vòng đấu, Hải Nam Vĩnh Phúc có được 20 điểm thậm chí họ còn đang thi đấu ít  hơn đội đầu bảng 1 trận và hơn đội xếp sau đến 3 điểm. Theo những thống kê trên bảng xếp hạng, Hải Nam Vĩnh Phúc chỉ cần giành 3 điểm ở trận này và đội các đội xếp sau không thắng là chắc chắn có vé vào vòng trong.

Trẻ Đà Nẵng đã thi đấu rất thuyết phục ở những trận đấu gần đây, sau cả giai đoạn lượt đi chỉ hòa và thua thì Trẻ Đà Nẵng đã có được 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua.

Tuy nhiên mới chỉ có 13 điểm sau 10 vòng đấu, cơ hội đi tiếp của Trẻ Đà Nẵng đã không còn khi kém 2 đội đầu bảng đến 7 điểm trong khi giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa.

Phong độ và thống kê đối đầu Hải Nam Vĩnh Phúc vs Trẻ Đà Nẵng

Nhận định, soi kèo Hải Nam Vĩnh Phúc vs Trẻ Đà Nẵng, 15h30 ngày 30/05 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Hải Nam Vĩnh Phúc vs Trẻ Đà Nẵng, 15h30 ngày 30/05 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Hải Nam Vĩnh Phúc vs Trẻ Đà Nẵng, 15h30 ngày 30/05 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Hải Nam Vĩnh Phúc vs Trẻ Đà Nẵng

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Ở 2 trận đấu gần đây tỷ lệ chấp của Hải Nam Vĩnh Phúc thường khá sâu lên đến 1 1/2, và kèo chấp ở trân này có lẽ vẫn giữ ở mức 1 1/2 khi mà Trẻ Đà Nẵng đã hết cơ hội đi tiếp.

Nhưng ở cả 2 trận đấu trước đó Hải Nam Vĩnh Phúc đều khá căng cứng và chỉ ghi được 1 bàn thắng duy nhất. Áp lực phải thắng đã đề nặng lên đội chân của những cầu thủ ít kinh nghiệm, nếu không có biện pháp tâm lý tốt sẽ rất khó để Hải Nam Vĩnh Phúc có được chiến thắng.

Không những thế Trẻ Đà Nẵng đã được ghi ở vòng đấu vừa qua và đang rất sung sức.

Chọn: Trẻ Đà Nẵng +1 1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Nếu Hải Nam Vĩnh Phúc có ghi được bàn thì khả năng họ cũng lui về thủ như 2 trận đấu vừa qua. Trong khi đó Trẻ Đà Nẵng cũng không nhất thiết phải lao lên để ghi bàn.

Chọn: Xỉu 2 3/4

Dự đoán tỷ số: 0-0

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Hải Nam Vĩnh Phúc vs Trẻ Đà Nẵng, 15h30 ngày 30/05 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Hải Nam Vĩnh Phúc vs Trẻ Đà Nẵng, 15h30 ngày 30/05 - Ảnh 3