Nhận định soi kèo Kelty Hearts vs Dundee

Cúp Liên đoàn Scotland sẽ được chia thành 8 bảng đấu, mỗi bảng 5 đội. Năm câu lạc bộ thi đấu tại các vòng loại Champions League (Rangers và Celtic), Europa League (St Johnstone) và Conference League (Hibernian và Aberdeen) được đặc cách vào vòng hai.

40 đội thi đấu ở vòng bảng bao gồm 7 đội còn lại tại giải đấu cao nhất Scotland và tất cả các đội thi đấu tại giải hạng nhất Scotland, giải League One và League Two. Theo thể thức, các đội đá vòng tròn để chọn ra 8 đội đầu bảng và 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất để vào vòng 2.

Kelty Hearts và Dundee nằm ở bảng B cùng Arbroath, East Fife, Elgin City. Trong số này, Dundee là đội bóng được đánh giá cao nhất, khi đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Scotland. Với Kelty Hearts, đội bóng này đang chinh chiến tại League Two, giải đấu thấp nhất trong hệ thống chuyên nghiệp của bóng đá Scotand.

Phong độ và thống kê đối đầu Kelty Hearts vs Dundee

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kelty Hearts

Nhận định, soi kèo Kelty Hearts vs Dundee, 1h45 ngày 10/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Kelty Hearts vs Dundee, 1h45 ngày 10/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dundee

Nhận định, soi kèo Kelty Hearts vs Dundee, 1h45 ngày 10/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Kelty Hearts vs Dundee, 1h45 ngày 10/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Kelty Hearts vs Dundee

Nhận định, soi kèo Kelty Hearts vs Dundee, 1h45 ngày 10/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Kelty Hearts vs Dundee, 1h45 ngày 10/7 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Kelty Hearts vs Dundee

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Chênh lệch giữa đôi bên được thể hiện qua mức kèo Dundee chấp dao động từ 0:1 3/4 đến 0:2. Tuy nhiên, để chinh phục mức tỷ lệ này là không hề đơn giản. Cần nhấn mạnh rằng mùa trước Kelty Hearts vs Dundee cũng có cơ hội nằm cùng bảng và đại diện của Ngoại hạng Scotland chỉ có chiến thắng tối thiểu trong trận đấu mà họ chấp kèo 0:2 1/4. Trong bối cảnh chưa có được phong độ tốt nhất sau quãng thời gian nghỉ giữa mùa, Dundee có lẽ khó có thể chơi lấn lướt đối thủ.

Chọn: Kelty Hearts.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Việc mới trải qua quãng thời gian gần 2 tháng nghỉ thi đấu chuyên nghiệp khiến cầu thủ 2 đội chưa có được phong độ cao nhất. Khả năng bùng nổ của trận đấu bởi thế là không cao. Cũng cần nhấn mạnh thêm rằng, ở lần gần nhất hai đội chạm trán nhau, Dundee cũng chỉ có thắng lợi với cách biệt tối thiểu. Kịch bản này nhiều khả năng sẽ tiếp tục tái diễn.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Kelty Hearts 0-1 Dundee