Nhận định Kolubara vs Oman

Kolubara vs Oman là trận giao hữu tương đối đặc biệt. Đặc biệt bởi hai đội tham dự không ở cùng cấp độ. Kolubara là CLB của Serbia còn Oman là đội tuyển thuộc khu vực Tây Á. Như ĐT Việt Nam, ĐT Oman sẽ tham dự giai đoạn 3 của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thành tích gần đây của Oman tương đối ấn tượng: thắng 5/6 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trong khi đó, Kolubara thời gian vừa qua không có được thành tích tốt. CLB của Serbia không thắng tới 7/8 trận gần đây trên mọi đấu trường và thua tới 5 trong số này.

Đây mới là trận đầu tiên của Oman kể từ khi tập trung trở lại. Trong khi đó, Kolubara phải thi đấu liên tục trong thời gian qua. Vì vậy, Oman nhỉnh hơn so với Kolubara về mặt thể lực.

Sự nhỉnh hơn về mặt thể lực ấy hứa hẹn giúp Oman thu về kết quả tích cực ở trận giao hữu diễn ra vào rạng sáng thứ Năm (12/8) theo giờ Việt Nam.

Phong độ và thống kê đối đầu Kolubara - Oman

- Thống kê 10 trận gần nhất của Kolubara

Nhận định, soi kèo Kolubara vs Oman, 0h30 ngày 12/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Kolubara vs Oman, 0h30 ngày 12/8 - Ảnh 1

- Thống kê 10 trận gần nhất của Oman

Nhận định, soi kèo Kolubara vs Oman, 0h30 ngày 12/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Kolubara vs Oman, 0h30 ngày 12/8 - Ảnh 2

- Lịch sử đối đầu Kolubara vs Oman

Hai đội trước đây chưa từng đấu với nhau bất kỳ trận nào.

Tỷ lệ kèo Kolubara vs Oman

- Soi tỷ lệ kèo châu Á

So với Kolubara, Oman rõ ràng có sự chuẩn bị tốt hơn về thể lực. Sự chuẩn bị tốt hơn ấy hứa hẹn giúp Oman đánh bại Kolubara ở trận giao hữu này.

Chọn: Oman

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

Chỉ là một trận giao hữu nên hai đội sẽ thi đấu với tâm lý thoải mái. Sự thoải mái ấy giúp họ tạo nên một màn so tài có nhiều bàn thắng.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Kolubara 1-3 Oman

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay