Nhận định soi kèo Lào (W) vs Đài Loan (W)

Lào (W) và Đài Laon (W) gặp nhau ở lượt trận đầu tiên bảng A vòng loại Asian Cup nữ 2022. Bảng đấu này có 3 đội gồm chủ nhà Bahrain (W), Lào (W) và Đài Loan (W). Chỉ đội đầu bảng giành vé đi tiếp nên các đội đều phải quyết thắng ngay trận ra quân.

Trên bảng xếp hạng FIFA lúc này, Đài Loan (W) xếp hạng 40, trong khi đó Lào (W) thậm chí còn chưa có tên trong danh sách xếp hạng của Liên đoàn bóng đá thế giới. Gặp nhau 1 lần duy nhất trước đây vào năm 2015, Đài Loan (W) đã dễ dàng vùi dập Lào (W) với tỷ số 4-0.

Sau hơn 6 năm, từ thất bại 0-12 trước Thái Lan (W), Lào (W) mới tái xuất ở một sân chơi chính thức. Vì vậy rất khó để kỳ vọng vào khả năng tạo nên bất ngờ của đội bóng này. Bên phía đối diện, Đài Loan (W) vẫn thường xuyên thi đấu trong những năm gần đây. Vào năm 2020, khi đối đầu Thái Lan (W) ở vòng loại Olympic, Đài Loan (W) đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Phong độ và thống kê đối đầu Lào (W) vs Đài Loan (W)

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Lào (W) 

Nhận định, soi kèo Lào (W) vs Đài Loan (W), 22h ngày 18/10 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Lào (W) vs Đài Loan (W), 22h ngày 18/10 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Đài Loan (W)

Nhận định, soi kèo Lào (W) vs Đài Loan (W), 22h ngày 18/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Lào (W) vs Đài Loan (W), 22h ngày 18/10 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Lào (W) vs Đài Loan (W)

Nhận định, soi kèo Lào (W) vs Đài Loan (W), 22h ngày 18/10 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Lào (W) vs Đài Loan (W), 22h ngày 18/10 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Lào (W) vs Đài Loan (W)

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 3 1/2:0

Trận đối đầu Lào (W) cách đây 6 năm, Đài Loan (W) đã giành chiến thắng dễ dàng với tỷ số 4-0. Lần tái đấu sắp tới Lào (W) tiếp tục được dự đoán sẽ trở thành "bia tập bắn" của đối thủ. Bởi ở đẳng cấp thấp hơn, Lào (W) lại không được thường xuyên ra sân tập luyện và thi đấu cọ xát. Chọn: Đài Loan (W).

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 4 1/2

Cửa trên hứa hẹn thắng kèo handicap nên khả năng nổ Tài trong 90 phút sắp tới được đánh giá cao. Trước đối thủ yếu nhất bảng A, Đài Loan (W) hứa hẹn dồn sức để ghi nhiều bàn nhất trong khả năng, qua đó cạnh tranh vị trí đầu bảng với đội chủ nhà Bahrain (W). Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Lào (W) 0-6 Đài Loan (W)