Nhận định soi kèo Mexico vs Costa Rica

Costa Rica đang có dấu hiệu sa sút về phong độ và giới mộ điệu không đặt quá nhiều kỳ vọng họ sẽ tạo nên bất ngờ trước Mexico ở trận đấu sáng mai. Nên nhớ, Costa Rica vừa trải qua chuỗi 7 trận giao hữu không biết mùi thắng lợi (hòa 2 và thua 5 trận).

Lùi lại vòng bảng Concacaf Nations League 2021, đội quân của HLV R. González thi đấu nhạt nhòa khi thắng duy nhất 1 trận và để chia điểm tới 3 lần. Đáng nói, họ nằm ở bảng đấu dễ thở với những đối thủ dưới tầm là Curacao và Haiti.

Trái ngược với đối thủ, Mexico là tập thể có phong độ tốt nhất tại vòng bảng khi thắng cả 4 trận đã đá, ghi 13 bàn và chỉ thủng lưới 3 lần. Sau vòng bảng Concacaf Nations League, El Tri thắng tới 6 và chỉ thua 1 ở 8 trận giao hữu đã đá.

Phong độ và thống kê đối đầu Mexico vs Costa Rica

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mexico 

Nhận định, soi kèo Mexico vs Costa Rica, 9h ngày 4/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Mexico vs Costa Rica, 9h ngày 4/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Costa Rica

Nhận định, soi kèo Mexico vs Costa Rica, 9h ngày 4/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Mexico vs Costa Rica, 9h ngày 4/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Mexico vs Costa Rica

Nhận định, soi kèo Mexico vs Costa Rica, 9h ngày 4/6 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Mexico vs Costa Rica, 9h ngày 4/6 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Mexico vs Costa Rica

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Với các nhà đầu tư, Mexico là lựa chọn đáng tin khi thắng kèo 11 kèo trong số 16 trận vừa rồi tại mọi đấu trường. Cũng ở thống kê TLCA, Costa Rica chỉ có được 2 trận thắng kèo ở 12 trận mới đây. Trong đó, họ có trận thua với tỷ số 0-1 trước Mexico và khiến các nhà đầu tư thua kèo. Chọn Mexico.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Có tới 5/6 trận đối đầu vừa rồi giữa Mexico và Costa Rica kết thúc với kết quả không quá 2 bàn/trận. Lúc này, 3/4 trận mới nhất của Mexico và 7/8 trận gần đây của Costa Rica có kết quả tương tự. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Mexico 2-0 Costa Rica

Đội hình dự kiến Mexico vs Costa Rica: Đang cập nhật