Nhận định Mjondalen vs Odd BK

Sau quãng thời gian đầu tương đối ‘chuệch choạc’, Odd BK đã thực sự trở lại trong thời gian qua. Odd BK bất bại cả 3 trận gần nhất tại giải VĐQG Na Uy 2021 và thu về 7/9 điểm tối đa. Thành tích này ấn tượng hơn hẳn so với Odd BK việc chỉ giành được 5 điểm từ 5 trận đầu tiên của giải VĐQG Na Uy mùa này.

Với 7/9 điểm tối đa, Odd BK vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Họ chỉ kém 4 điểm so với vị trí thứ 3 do Vaalerenga giữ.

Đà thăng tiến của Odd BK hứa hẹn tiếp diễn khi đối thủ tiếp theo của họ chỉ là Mjondalen. Dù phải làm khách nhưng có không ít lý do để tin rằng Odd BK sẽ ca khúc khải hoàn.

Thứ nhất, Mjondalen không có được thành tích tốt trong thời gian qua. Mjondalen không thắng cả 6 trận gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Na Uy và thua 2 trong số này.

Thứ hai, thành tích sân khách của Odd BK cũng đã có được sự cải thiện. Ở trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG Na Uy, Odd BK đã đánh bại Brann với tỷ số 3-1.

Thứ ba, Odd BK chẳng hề e ngại Mjondalen. Bằng chứng: Odd BK thắng tới 5/6 lần so tài gần nhất trên mọi đấu trường trước Mjondalen.

Phong độ và thống kê đối đầu Mjondalen - Odd BK

- Thống kê 10 trận gần nhất của Mjondalen

Nhận định, soi kèo Mjondalen vs Odd BK, 23h ngày 1/7 - Ảnh 5
Nhận định, soi kèo Mjondalen vs Odd BK, 23h ngày 1/7 - Ảnh 1

- Thống kê 10 trận gần nhất của Odd BK

Nhận định, soi kèo Mjondalen vs Odd BK, 23h ngày 1/7 - Ảnh 6
Nhận định, soi kèo Mjondalen vs Odd BK, 23h ngày 1/7 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Nhận định, soi kèo Mjondalen vs Odd BK, 23h ngày 1/7 - Ảnh 7
Nhận định, soi kèo Mjondalen vs Odd BK, 23h ngày 1/7 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Mjondalen vs Odd BK

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1/4)

Odd BK rõ ràng đã tìm lại được niềm tin từ giới đầu tư bằng việc thắng kèo cả 3 trận gần nhất thuộc giải VĐQG Na Uy. Giới đầu tư nên tiếp tục đặt niềm tin vào CLB này để thu về lợi nhuận.

Chọn: Odd BK

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2 1/2)

Cả 4 trận vừa qua của Mjondalen thuộc khuôn khổ giải VĐQG Na Uy không chứng kiến quá 2 pha lập công. Tuy nhiên, khả năng ghi bàn của Odd BK trong thời gian qua là tương đối ấn tượng: đều ghi 3 bàn ở 2 trận gần đây thuộc giải VĐQG Na Uy. Vì vậy, khả năng cao hai đội sẽ chinh phục thành công mốc TX là 2 1/2.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Mjondalen 1-3 Odd BK

Bảng xếp hạng giải VĐQG Na Uy 2021

Nhận định, soi kèo Mjondalen vs Odd BK, 23h ngày 1/7 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Mjondalen vs Odd BK, 23h ngày 1/7 - Ảnh 4