Nhận định soi kèo Mỹ (W) vs Jamaica (W)

Đội tuyển nữ Mỹ tiếp tục các trận đấu giao hữu trước khi bước vào giải đấu chính thức Olympic vào tháng 7 năm nay. Cách đây ít ngày nữ Mỹ đã có trận đấu với nữ Bồ Đào Nha cũng trên sân nhà tại Houston và thắng nhẹ nhàng với tỷ số 1-0.

Trước khi hòa với ĐT nữ Thụy Điển hồi đầu tháng tư năm nay, nữ Mỹ đang toàn thắng ở 16 trận trước đó. Tuy vẫn thắng ở các trận đấu gần đây nhưng có vẻ như nữ Mỹ đang thể hiện không đúng với sức mạnh của mình.

Đối thủ lần này của nữ Mỹ là nữ Jamaica, tuy không phải là đội bóng có tên tuổi ở tầm cỡ thế giới nhưng cũng khá mạnh tại khu vực Concacaf.

Trong 5 trận gần đây nữ Jamaica thắng 3 trận nhưng cũng để thua 2 trận cùng với các tỷ số rất đậm. Cách đây ít ngày nữ Jamaica cũng đã chiến thắng trước nữ Nigeria với tỷ số 1-0.

Phong độ và thống kê đối đầu Mỹ (W) vs Jamaica (W)

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ (W)

Nhận định, soi kèo Mỹ (W) vs Jamaica (W), 9h00 ngày 14/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Mỹ (W) vs Jamaica (W), 9h00 ngày 14/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jamaica (W)

Nhận định, soi kèo Mỹ (W) vs Jamaica (W), 9h00 ngày 14/6 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Mỹ (W) vs Jamaica (W), 9h00 ngày 14/6 - Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Mỹ (W) vs Jamaica (W)

Nhận định, soi kèo Mỹ (W) vs Jamaica (W), 9h00 ngày 14/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Mỹ (W) vs Jamaica (W), 9h00 ngày 14/6 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Mỹ (W) vs Jamaica (W)

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: So về đẳng cấp, nữ Mỹ vẫn vượt trội hơn hẳn đối thủ, không những thế còn được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên có vẻ như nữ Mỹ đang giữ sức cũng như bảo toàn đội hình cho Olympic sắp tới nên có lẽ họ vẫn sẽ giành chiến thắng nhưng với tỷ số không quá cách biệt.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Hàng thủ của nữ Mỹ vẫn đang chơi rất tốt trong khi nữ Jamaica ở vào đẳng cấp thấp hơn nên khó có thể ghi bàn vào lưới đội chủ nhà. Vì thế có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỷ số Mỹ (W) 2-0 Jamaica (W)