Nhận định soi kèo Nagoya Grampus vs Mitsubishi Mizushima

Nagoya Grampus không phải đội bóng có phong độ thuyết phục ở thời điểm hiện tại. Theo đó, họ chỉ thắng 2 trong số 8 trận gần đây tại mọi đấu trường tham dự. Dẫu vậy, Nagoya Grampus vẫn được giới mộ điệu đặt nhiều kỳ vọng sẽ giành thắng lợi ở trận đấu chiều nay tại cúp Nhật Hoàng.

Nên nhớ, Nagoya Grampus là đội bóng có đẳng cấp vượt trội khi thi đấu tại giải VĐQG Nhật Bản. Bên kia sân, Mitsubishi Mizushima chỉ là đội bóng đang chơi tại giải hạng 5 theo hệ thống bóng xứ sở hoa anh đào.

Cũng cần lưu ý, Mitsubishi Mizushima không tạo được cảm giác an toàn khi thắng đúng 1 trận trong 4 trận mới đây tại mọi đấu trường. Đối với các nhà đầu tư, Mitsubishi Mizushima là non kém kinh nghiệm tại cúp Nhật Hoàng khi thắng duy nhất 1 trận ở 6 trận mới đây. 

Phong độ và thống kê đối đầu Nagoya Grampus vs Mitsubishi Mizushima

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nagoya Grampus 

Nhận định, soi kèo Nagoya Grampus vs Mitsubishi Mizushima, 16h ngày 9/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nagoya Grampus vs Mitsubishi Mizushima, 16h ngày 9/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mitsubishi Mizushima

Nhận định, soi kèo Nagoya Grampus vs Mitsubishi Mizushima, 16h ngày 9/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nagoya Grampus vs Mitsubishi Mizushima, 16h ngày 9/6 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Nagoya Grampus vs Mitsubishi Mizushima

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Dù không có được phong độ tốt nhất song dựa theo TLCA, Nagoya Grampus vẫn là địa chỉ đáng tin khi thắng kèo 11 trận và thua 7 kèo trong số 20 trận vừa rồi. Bên kia sân, Mitsubishi Mizushima khiến nhiều nhà đầu tư dè chừng khi thua kèo 3 trận vừa rồi có áp kèo. Chọn Nagoya Grampus.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 5/6 trận mới đây của Nagoya Grampus có không quá 2 bàn thắng được ghi. 4/5 trận vừa rồi của Mitsubishi Mizushima kết thúc với tỷ số tương tự. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nagoya Grampus 2-0 Mitsubishi Mizushima

Đội hình dự kiến Nagoya Grampus vs Mitsubishi Mizushima: Đang cập nhật