Nhận định soi kèo Nhật Bản Nữ vs Hàn Quốc Nữ

Cả 2 đội đã chắc chắn có vé đi tiếp sau khi toàn thắng ở 2 trận đấu vừa qua. Nhật Bản Nữ đang chiếm ưu thế và đứng đầu bảng nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại.

Qua 2 trận đấu Nhật Bản Nữ ghi được 8 bàn thắng và chưa để thủng lưới bàn nào. Trước những đối thủ yếu hơn về mọi mặt, dường như Nhật Bản Nữ vẫn chưa để lộ ra những quân bài quan trọng nhất của mình. 

Ghi kém hơn đối thủ 3 bàn, nhưng đó không phải là điều Hàn Quốc Nữ hướng đến. Mục tiêu của Hàn Quốc Nữ là chiếc huy chương vàng, vì thế những trận đấu ở vòng play off mới là trận chiến thực sự với họ. 

Khả năng 2 đội vẫn chỉ thi đấu cầm chừng và hẹn chế tối đa việc phải nhận thẻ ở trận đấu này là rất lớn. Hơn nữa việc phải thi đấu sớm nên cả 2 đội cũng không thể lựa chọn đối thủ cho mình ở vòng đấu tiếp theo.

Phong độ và thống kê đối đầu Nhật Bản Nữ vs Hàn Quốc Nữ

Nhận định, soi kèo Nhật Bản Nữ vs Hàn Quốc Nữ, 15h00 ngày 27/01 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nhật Bản Nữ vs Hàn Quốc Nữ, 15h00 ngày 27/01 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Nhật Bản Nữ vs Hàn Quốc Nữ

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Ở bộ môn giành cho nữ này thì Nhật Bản Nữ đang được đánh giá cao hơn, 5 trận đối đầu gần nhất Nhật Bản Nữ chưa thua, thậm chí họ thắng tới 3 trận và chỉ hòa 2.

Chọn: Nhật Bản Nữ

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Hàn Quốc Nữ đều có không quá 3 bàn thắng được ghi. 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng không qua 3 bàn/trận.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số: 1-0

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Nhật Bản Nữ vs Hàn Quốc Nữ, 15h00 ngày 27/01 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nhật Bản Nữ vs Hàn Quốc Nữ, 15h00 ngày 27/01 - Ảnh 2