Nhận định soi kèo Nữ Bỉ vs Nữ Áo

Để chuẩn bị cho chiến dịch EURO 2022 diễn ra vào đầu tháng 7 tới, Nữ Bỉ đang tích cực chuẩn bị và liên tục thi đấu giao hữu. Nữ Bỉ nhận thất bại tan nát trước Nữ Anh (0-3) nhưng ngay lập tức đã bùng nổ trở lại bằng việc nghiền nát Nữ Bắc Ireland (4-1). Màn thư hùng với Nữ Áo đêm nay là trận giao hữu cuối cùng của Nữ Bỉ trước khi lên đường dự EURO 2022.

Với Nữ Áo, đội bóng này cũng có tên tại ngày hội bóng đá châu Âu dành cho phái đẹp. Đội bóng này cũng đã có các trận giao hữu chuẩn bị cho giải đấu và giành được kết quả tương đồng Nữ Bỉ, khi có 1 trận thua (trước Nữ Đan Mạch) và mới nhất là thắng lợi tưng bừng trước Nữ Montenegro (4-0). Điều này chắc chắn sẽ mang tới sự tự tin cần thiết cho Nữ Áo.

Lịch sử đối đầu đang cho thấy sự cân bằng giữa đôi bên, khi 6 lần gần nhất gặp nhau đều ở các trận giao hữu quốc tế có tới 3 trận diễn ra bất phân thắng bại, còn lại Nữ Bỉ thắng 2 trận và Nữ Áo thắng 1 trận. Màn thư hùng này bởi thế sẽ rất cân bằng và khó đoán, nhưng Nữ Bỉ đang nhận được sự ưu ái hơn nhờ có lợi thế sân nhà.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Bỉ vs Nữ Áo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Bỉ

Nhận định, soi kèo Nữ Bỉ vs Nữ Áo, 22h ngày 26/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Bỉ vs Nữ Áo, 22h ngày 26/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Áo

Nhận định, soi kèo Nữ Bỉ vs Nữ Áo, 22h ngày 26/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Bỉ vs Nữ Áo, 22h ngày 26/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Bỉ vs Nữ Áo

Nhận định, soi kèo Nữ Bỉ vs Nữ Áo, 22h ngày 26/6 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Bỉ vs Nữ Áo, 22h ngày 26/6 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Nữ Bỉ vs Nữ Áo

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:0): Ngoài lợi thế sân nhà, Nữ Bỉ cũng đang được xem là điểm đến tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư, khi giành chiến thắng theo kèo châu Á ở 3/4 trận đã qua của mình. Bên phần sân đối diện, Nữ Áo lại mang tới nỗi thất vọng lớn với mạch 4 trận liên tiếp gần đây khiến cac nhà đầu tư châu Á ôm hận.

Chọn: Nữ Bỉ.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 1/2): Những trận đấu có sự góp mặt của Nữ Bỉ đang diễn ra tương đối bùng nổ, khi 4 trận liên tiếp gần đây đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Bên phần sân đối diện, 7 trận gần nhất của Nữ Áo cũng có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Tuy nhiên, kịch bản bùng nổ khó xuất hiện bởi lịch sử đối đầu chứng kiến 2 lần gần nhất gặp nhau không có bàn thắng nào được ghi, đồng thời 5/6 trận có nhiều nhất 2 pha lập công.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nữ Bỉ 2-0 Nữ Áo