Nhận định soi kèo Nữ Bosnia vs Nữ Philippines

Trận đấu giữa Nữ Bosnia vs Nữ Philippines thuộc khuôn khổ giao hữu bóng đá nữ quốc tế. Đây là trận đấu mà cả hai đội bóng đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế mà mình tham dự trong thời gian sắp tới.

Với Nữ Bosnia, đội bóng châu Âu đang tham dự chiến dịch vòng loại World Cup nữ 2023. Do được nghỉ thi đấu loạt trận này và trở lại vào đầu tháng 9 tới nên đội bóng này tổ chức hai trận giao hữu với đại diện của khu vực Đông Nam Á, Nữ Phillipines. Ở trận đấu diễn ra hôm 23/6, Nữ Philliines đã làm nên cơn địa chấn bằng chiến thắng tưng bừng 3-0.

Bên phần sân đối diện, Nữ Phillpines chuẩn bị có các trận đấu tại chiến dịch vòng chung kết bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 vào đầu tháng 7 tới, nơi họ nằm chung bảng với những đối thủ mạnh như Nữ Australia, Nữ Thái Lan, Nữ Malaysia, Nữ Indonesia và Nữ Singapore. Hai trận đấu với Nữ Bosnia sắp tới sẽ là những kinh nghiệm quý báu dành cho Nữ Phillipines.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Bosnia vs Nữ Philippines

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Bosnia 

Nhận định, soi kèo Nữ Bosnia vs Nữ Philippines, 16h ngày 26/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Bosnia vs Nữ Philippines, 16h ngày 26/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Philippines

Nhận định, soi kèo Nữ Bosnia vs Nữ Philippines, 16h ngày 26/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Bosnia vs Nữ Philippines, 16h ngày 26/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Bosnia vs Nữ Philippines

Nhận định, soi kèo Nữ Bosnia vs Nữ Philippines, 16h ngày 26/6 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Bosnia vs Nữ Philippines, 16h ngày 26/6 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Nữ Bosnia vs Nữ Philippines

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (1/2:0): Trước khi có trận giao hữu với Nữ Bosnia, các cầu thủ Nữ Phillipines đã thi đấu tương đối ấn tượng trong trận giao hữu đầu tiên trên đất châu Âu và để thua sát nút trước Nữ CH Ireland (0-1). Cú hích cần thiết dành cho đại diện khu vực Đông Nam Á đã giúp họ có được thắng lợi trước Nữ Bosnia. Tuy nhiên, khi sự chủ quan không còn, đội chủ nhà chắc chắn sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất để đòi lại món nợ.

Chọn: Nữ Bosnia.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 1/2): Hàng thủ Nữ Bosnia trước khi thua tan nát Nữ Phillipines đã có sự chắc chắn cần thiết với mạch 2 trận đấu không để lọt lưới, nhưng đổi lại hàng công không cho thấy sự bùng nổ với 3 bàn thắng ghi được ở 3 trận đã qua. Bên kia chiến tuyến, Nữ Phillipines chắc chắn sẽ chọn cách chơi phòng ngự để hạn chế sự nguy hiểm của đối thủ.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nữ Bosnia 1-1 Nữ Philippines