Nhận định soi kèo Nữ Serbia vs nữ Nhật Bản

Tại chiến dịch vòng loại World Cup Nữ 2023 khu vực châu Âu, Nữ Serbia đang đứng thứ 2 ở bảng H sau Nữ Đức. Cơ hội cạnh tranh suất chính thức không nhiều, nhưng Nữ Serbia có thể tự tin vào suất nhì bảng và dự play-off.

Các trận đấu cuối cùng của Nữ Serbia tại chiến dịch vòng loại World Cup sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay. Họ sẽ chạm trán nữ Bồ Đào Nha và nữ Israel ở các lượt trận cuối. Trong đó, trận áp chót gặp nữ BĐN có tính chất quyết định.

Chính vì thế, Nữ Serbia đã tìm kiếm các đối tác để giao hữu trong dịp này. Họ đã chọn Nữ Nhật Bản, một trong những đội bóng mạnh nhất châu Á. Tại ASIAN CUP Women 2022 diễn ra tại Ấn Độ vào đầu năm nay, họ đã vào tới tận bán kết.

Nữ Nhật Bản từ lâu đã thể hiện được đẳng cấp của mình và luôn nằm trong top 4 đội mạnh nhất châu Á. Họ cũng đã có được suất dự World Cup Nữ 2023 từ sau giải đấu nói trên. Nên Nữ Nhật Bản còn nhiều cơ hội cọ xát.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Serbia vs nữ Nhật Bản

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Serbia 

Nhận định, soi kèo Nữ Serbia vs nữ Nhật Bản, 0h45 ngày 25/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Serbia vs nữ Nhật Bản, 0h45 ngày 25/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Nhật Bản

Nhận định, soi kèo Nữ Serbia vs nữ Nhật Bản, 0h45 ngày 25/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Serbia vs nữ Nhật Bản, 0h45 ngày 25/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng gặp nhau

Tỷ lệ kèo Nữ Serbia vs nữ Nhật Bản

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Nữ Serbia không được đánh giá cao hơn nữ Nhật Bản. Đội bóng châu Âu cũng không đặt nặng vấn đề kết quả ở trận đấu này, nên khó có thể giành thắng lợi.

Chọn: Nữ Nhật Bản cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Đây chỉ là trận giao hữu thông thường giữa hai đội, nên có lẽ cả hai đội không cần phải quá nỗ lực cũng như bung sức ở trận đấu này.

Chọn: Xỉu cả trận

Dự đoán tỷ số: 0-2