Nhận định soi kèo Nữ Uruguay vs Nữ Bolivia

Màn thư hùng giữa Nữ Uruguay vs Nữ Bolivia thuộc khuôn khổ trận giao hữu bóng đá nữ giữa hai quốc gia Nam Mỹ. Đây là những trận đấu để các đội cọ xát, chuẩn bị cho chiến dịch dịch vòng loại World Cup 2023 khu vực Man Mỹ diễn ra vào tháng 9 tới.

Đây là trận đấu đầu tiên của Nữ Uruguay kể từ đợt tập trung ĐTQG hồi tháng 2 vừa qua và cũng tham dự các trận giao hữu. Tính xa hơn, trong 3 năm gần đây Nữ Uruguay - đội đứng thứ 71 thế giới chưa tham dự bất cứ giải đấu chính thức nào mà chỉ các trận giao hữu nên khó có thể đánh giá rõ thực lực của đội bóng.

Bên phần sân đối diện, tình hình của Nữ Bolivia cũng chẳng khả quan hơn, khi họ không tham dự giải đấu chính thức nào từ năm 2018. Thậm chí số trậ giao hữu trong 3 năm qua của đội bóng đang đứng thứ 91 thế giới cũng rất hiếm. Vì thế, Nữ Bolivia đang bị đánh giá thấp ở khả năng giành kết quả thuận lợi.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Uruguay vs Nữ Bolivia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Uruguay

Nhận định, soi kèo Nữ Uruguay vs Nữ Bolivia, 5h ngày 24/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Uruguay vs Nữ Bolivia, 5h ngày 24/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Bolivia

Nhận định, soi kèo Nữ Uruguay vs Nữ Bolivia, 5h ngày 24/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Uruguay vs Nữ Bolivia, 5h ngày 24/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Uruguay vs Nữ Bolivia

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau

Tỷ lệ kèo Nữ Uruguay vs Nữ Bolivia

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Xét về thực lực trên BXH FIFA, Nữ Uruguay được đánh giá nhỉnh hơn. Theo kèo châu Á, Nữ Uruguay thắng 2, hòa 1 và chỉ nhận 1 thất bại ở 4 trận gần nhất có xuất hiện tỷ lệ châu Á. Chưa kể trận đấu này Nữ Uruguay được chơi trên sân nhà nên khả năng giành chiến thắng là rất khả thi.

Chọn: Nữ Uurguay.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu có sự xuất hiện của Nữ Uruguay đang diễn ra tương đối nghèo nàn, khi 3 trận liên tiếp gần đây đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Bên phần sân đối diện, trận ra sân gần nhất của Nữ Bolivia là từ tháng 10/2021 và cũng chỉ có 2 bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nữ Uruguay 2-0 Nữ Bolivia