Nhận định soi kèo Once Caldas vs U. Magdalena

U. Magdalena đã có một mùa giải vô cùng tuyệt vời trong năm 2021 vừa qua, phần thưởng xứng đáng cho họ là một suất lên chơi ở hạng đấu cao nhất Colombia. Sau đúng 1 năm phải xuống chơi ở giải hạng nhất, U. Magdalena đã trở lại ngay lập tức điều đó cho thấy tiềm lực của U. Magdalena vẫn rất mạnh.

Là đội bóng vẫn thường xuyên chơi ở giải đấu chuyên nghiệp U. Magdalena chắc chắn không còn lạ lẫm lắm với những đối thủ sắp phải đối đầu. Bất lợi lớn nhất là U. Magdalena phải thi đấu trên sân khách ở trận ra quân, và đối thủ của họ là Once Caldas.

Once Caldas kết thúc mùa giải trước với chỉ thành tích rất khiêm tốn – Trụ hạng. Với việc không lọt vào 8 đội mạnh nhất ở mùa giải trước đã cho thấy đội bóng hùng mạnh một thời Once Caldas không còn đáng sợ nữa. 

Tiềm lực tài chính không còn mạnh khiến đội hình Once Caldas chảy máu khá nhiều nhân tài. Chuẩn bị mùa giải này Once Caldas cũng không bổ sung nhiều, họ vẫn chỉ đôn các cầu thủ trẻ được đào tạo tại chính CLB lên chơi.

Phong độ và thống kê đối đầu Once Caldas vs U. Magdalena

Nhận định, soi kèo Once Caldas vs U. Magdalena, 06h10 ngày 23/01 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Once Caldas vs U. Magdalena, 06h10 ngày 23/01 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Once Caldas vs U. Magdalena

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Ở một trận đấu đầu tiên của giải đấu luôn vô cùng khó khăn và nhiều bất ngờ. Once Caldas chấp 3/4 là một tỷ lệ khá cao và không cho thấy sự an toàn, khi mà U. Magdalena đang có được sự hưng phấn cực cao sau mùa giải thành công vừa qua.

Chọn: U. Magdalena +3/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2/3 trận đấu gần đây của cả 2 đội đều có hơn 2 bàn thắng được ghi. 3/5 trận đối đầu vừa qua giữa 2 đội cũng có hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài 2 hòa

Dự đoán tỷ số: 1-2

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Once Caldas vs U. Magdalena, 06h10 ngày 23/01 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Once Caldas vs U. Magdalena Jun88, 06h10 ngày 23/01 - Ảnh 2