Nhận định soi kèo Pachuca vs Club America

Pachuca đang chiếm thế thượng phong trước Club America trong cuộc đua tranh tấm vé vào chơi trận chung kết lượt về giải VĐQG Mexico 2021/22. 

Như đã biết, Pachuca vừa trải qua 90 phút trận bán kết lượt đi đây quật cường trước Club America khi giành được kết quả hòa 1-1. Đáng nói, đây là trận đấu họ phải chơi trên sân khách. Với kết quả hiện tại, Pachuca chỉ cần một kết quả hòa không bàn thắng ở trận lượt về là đủ điều kiện giành vé đi tiếp.

Khách quan, đội quân của HLV Almada còn có thể làm tốt hơn với một chiến thắng khi được chơi trên sân nhà ở trận lượt về. Nên biết, Pachuca đang sở hữu phong độ ổn định khi bất bại tới 8/9 trận đấu vừa rồi tại giải đấu số 1 Mexico.

Nếu chỉ tính riêng trên sân nhà Hidalgo, Pachuca còn để lại ấn tượng mạnh hơn với chuỗi 15 trận bất bại, trong đó toàn thắng 3 trận gần nhất. Qua đây, một lần khẳng định Pachuca là đội bóng đáng gờm.

Phong độ và thống kê đối đầu Pachuca vs Club America

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Pachuca 

Nhận định soi kèo Pachuca vs Club America, 8h06 ngày 23/5 - Ảnh 1
Nhận định soi kèo Pachuca vs Club America, 8h06 ngày 23/5 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Club America

Nhận định soi kèo Pachuca vs Club America, 8h06 ngày 23/5 - Ảnh 2
Nhận định soi kèo Pachuca vs Club America, 8h06 ngày 23/5 - Ảnh 2

+ Thành tích đối đầu Pachuca vs Club America

Nhận định soi kèo Pachuca vs Club America, 8h06 ngày 23/5 - Ảnh 3
Nhận định soi kèo Pachuca vs Club America, 8h06 ngày 23/5 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Pachuca vs Club America

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:0

Pachuca bất bại tới 4/5 trận đối đầu vừa rồi trước Club America và lựa chọn họ với kèo chấp hòa được thua ở trận đối đầu sáng mai sẽ là quyết định an toàn. Một điểm cần lưu ý, Pachuca từng thắng kèo tới 11 trong số 15 trận vừa qua tại giải VĐQG Mexico. Trái lại, Club America sở hữu phong độ kèo bết bát thua 3/4 trận mới nhất. Chọn Pachuca.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 1/2

2/3 trận đối đầu vừa qua giữa Pachuca và Club Americac có không quá 2 bàn/trận. Trận mới nhất của Pachuca và 5/6 trận đấu gần dây của Club America cũng có kịch bản tương tự, không quá 2 bàn/trận. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Pachuca 1-0 Club America