Nhận định soi kèo Partizan vs Trajal

Trong giao đoạn giải VĐQG Serbia tạm nghỉ bởi vòng loại World Cup, Partizan chủ động thi đấu giao hữu để các trụ cột của họ có thể duy trì phong độ. Theo đó, đội bóng đang đứng ở vị trí số 1 bảng xếp hạng giải VĐQG Partizan sẽ có trận giao hữu trước Trajal diễn ra đêm nay.

Nếu đặt lên bàn cân, Partizan và Trajal là cặp đấu có sự chênh lệch lớn về đẳng cấp. Nên nhớ, Partizan đang là đội bóng đứng đầu giải VĐQG Serbia với số điểm gần như tuyệt đối. Chi tiết, họ thắng tới 10 và chỉ để chia điểm 1 lần sau 11 vòng đã đá ở mùa giải năm nay.

Trong khi đó, Trajal chỉ là đội bóng đang chơi tại giải hạng 2 Serbia – giải đấu thua kém 2 cấp độ so với giải VĐQG. Công tâm, Trajal đang có khởi đầu mùa giải thành công khi đứng ở vị trí đầu bảng với 6 trận thắng và hòa 3 lần sau 9 trận đã đá. Nhưng như đã nói ở trên, giữa họ và đội bóng số 1 Serbia Partizan đang có phong sự chênh lệch quá lớn vê đẳng cấp. Bởi vậy, Trajal nếm mùi thất bại ở trận giao hữu đêm nay là kết quả được dự đoán trước.

Phong độ và thống kê đối đầu Partizan vs Trajal

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Partizan

Nhận định, soi kèo Partizan vs Trajal, 21h30 ngày 13/10 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Partizan vs Trajal, 21h30 ngày 13/10 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Trajal

Nhận định, soi kèo Partizan vs Trajal, 21h30 ngày 13/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Partizan vs Trajal, 21h30 ngày 13/10 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Partizan vs Trajal

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 

Tính tại mọi mặt trận tham dự, Partizan là địa chỉ đáng tin khi thắng kèo 6, hòa 2 và thua có 2 kèo trong số 10 trận mới đây. Kể từ đầu mùa giải tới giờ, họ để thua kèo 5 lần, hòa 3 và thắng 11 kèo sau 18 trận đã đá. Chọn Partizan.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 

Có tới 5/6 trận đấu mới đây của Partizan kết thúc với không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. Bên kia sân, 3/4 trận gần nhất của Trajal cũng khép lại với tổng số bàn thắng không quá 2 bàn/trận. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Partizan 2-0 Trajal