Nhận định soi kèo San Telmo vs Banfield

Mặc dù đây đã là thời điểm cuối năm 2021, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên các trận đấu tại cúp quốc gia Argentina mùa... 2019/20 mới tiếp tục diễn ra những trận đấu thuộc vòng 1/8.

San Telmo là đại diện đang thi đấu tại giải hạng 2 Argentina và đã xuất sắc vượt qua những đối thủ tương đối mạnh là Central Córdoba và Laferrere để ghi danh vào vòng đấu dành cho 16 đội.

Với Banfield, các cầu thủ khách lại có hành trình tương đối dễ thở, khi chỉ phải gặp những cái tên vốn không được đánh giá quá cao về thực lực, ít nhất là với chính họ là Atletico Guemes (hạng 2) và Deportivo Madryn (hạng 3).

Phong độ và thống kê đối đầu San Telmo vs Banfield

+ Thống kê 10 trận gần nhất của San Telmo

Nhận định, soi kèo San Telmo vs Banfield, 01h35 ngày 15/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo San Telmo vs Banfield, 01h35 ngày 15/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Banfield

Nhận định, soi kèo San Telmo vs Banfield, 01h35 ngày 15/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo San Telmo vs Banfield, 01h35 ngày 15/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu San Telmo vs Banfield

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau

Tỷ lệ kèo San Telmo vs Banfield

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Điểm rơi phong độ của các cầu thủ Banfield đang là rất ấn tượng với mạch 3 trận liên tiếp toàn thắng theo cả chuyên môn và kèo châu Á. Đáng chú ý, trong mạch 3 trận thắng đó có 2 trận trên sân khách và đều chấp kèo châu Á 0:3/4, tương tự trận đấu này. Với San Telmo, các cầu thủ chủ nhà lại đang mang tới sự bất an cho các nhà đầu tư, khi chỉ thắng kèo 1/10 trận gần đây, trong đó để thua tới 7 trận.

Chọn: Banfield.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu của San Telmo thường diễn ra với thế trận tương đối chặt chẽ và kín kẽ, khi 5/6 trận đấu gần đây đều có không quá 2 bàn thắng, trong đó các chân sút chủ nhà có 3 trận tịt ngòi. Với Banfield, 3 trận liên tiếp gần đây họ giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu. Tính xa hơn, 5 trận gần nhất của đội khách đều có nhiều nhất là 2 bàn thắng.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số San Telmo 0-1 Banfield