Nhận định soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Ococias Kyoto

Không thể phủ nhận giữa Sanfrecce Hiroshima và Ococias Kyoto đang có sự khác biệt lớn về đẳng cấp. Do đó, đại diện của giải VĐQG Nhật Bản sẽ đánh bại đội bóng tí hơn Ococias Kyoto và giành vé đi tiếp tại cúp Nhật Hoàng 2021.

Nhưng trong bối cảnh phong độ không có được sự ổn định và thêm thể lực của các trụ cột đi xuống khi phải căng sức cho giải VĐQG, người hâm mộ không đặt quá nhiều kỳ vọng Sanfrecce Hiroshima sẽ giành chiến thắng cách biệt tại vòng 2 cúp Nhật Hoàng.

Cần nhớ, đội chủ sân EDION bước vào trận đấu chiều nay với phong độ thất thường chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2 ở 5 trận gần nhất. Đáng chú ý, Sanfrecce Hiroshima vừa trải qua chuỗi 7 trận sân nhà liên tiếp không biết mùi thắng lợi.

Bên kia sân, đội bóng hạng 5 Nhật Bản Ococias Kyoto tự hiểu cơ hội đi tiếp của họ là con số không tròn trĩnh. Nhưng với tâm thế thi đấu thoải mái, không chịu quá nhiều áp lực phải giành vé đi tiếp, Ococias Kyoto hứa hẹn sẽ đem tới nhiều khó khăn cho Sanfrecce Hiroshima.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sanfrecce Hiroshima 

Nhận định, soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Ococias Kyoto, 16h ngày 16/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Ococias Kyoto, 16h ngày 16/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ococias Kyoto

Nhận định, soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Ococias Kyoto, 16h ngày 16/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Ococias Kyoto, 16h ngày 16/6 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Sanfrecce Hiroshima vs Ococias Kyoto

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Đối chiếu sang TLCA, Sanfrecce Hiroshima là địa chỉ thiếu tin cậy khi thua kèo 5, hòa 2 và thắng có 2 kèo ở 9 trận mới nhất. Riêng trên sân nhà, họ thua kèo 6 và chỉ hòa 1 ở 7 trận sân nhà vừa rồi. Chọn Ococias Kyoto.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận gần đây của Sanfrecce Hiroshima có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 4/5 trận mới nhất của Ococias Kyoto kết thúc với kịch bản có ít nhất 4 bàn/trận. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Sanfrecce Hiroshima 3-2 Ococias Kyoto

Đội hình dự kiến Sanfrecce Hiroshima vs Ococias Kyoto: Đang cập nhật