Nhận định soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội

Mùa giải này Đà Nẵng và Hà Nội đã gặp nhau 1 lần ở Cúp quốc gia vào ngày 11/4. Tuy nhiên đó rõ ràng là một thắng lợi nhọc nhằn của đại diện Thủ đô. Đáng chú ý, cuộc so tài với Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân cách đây gần 3 tháng cũng là trận đấu cuối cùng của Quang Hải trong màu áo Hà Nội FC.

Giờ đây Quang Hải đã đầu quân cho đội bóng hạng 2 Pháp, Pau FC. Hàng công Hà Nội thiếu đi một ngôi sao có thể trông cậy. Duy Mạnh, Văn Hậu vẫn chưa hẹn ngày trở lại, Văn Xuân đứt dây chằng nghỉ thi đấu dài hạn, trong khi đó Đình Trọng cũng đã chia tay đội bóng để đầu quân cho Bình Định, Hà Nội FC hiện tại đối diện với những khó khăn cả trong tấn công và phòng ngự.

Đối đầu Hà Nội FC ở trận đấu sắp tới là SHB Đà Nẵng - đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Phan Thanh Hùng. Không quá khi nói rằng HLV Thanh Hùng là người đặt nền móng cho thành công của Hà Nội FC những năm trước đó, ông quá hiểu lối chơi cũng như những con người của đội bóng Thủ đô.

Đà Nẵng đang trong quá trình chuyển giao, họ cũng có những xáo trộn về mặt lực lượng nhưng vẫn luôn cho thấy là một đối thủ không dễ bị đánh bại. 3 trận giao hữu tại Cúp Tứ hùng miền Trung hồi trung tuần tháng 6 vừa qua, Đà Nẵng đều có được kết quả hòa. 4 trận đã đấu tại V-League 2022, đội bóng sông Hàn cũng có tới 3 lần buộc đối thủ phải chia điểm.

Phong độ và thống kê đối đầu SHB Đà Nẵng vs Hà Nội

+ Thống kê 10 trận gần nhất của SHB Đà Nẵng 

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hà Nội

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu SHB Đà Nẵng vs Hà Nội

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (1/4:0): Mùa giải trước khi hành quân đến sân Hòa Xuân, Hà Nội cũng chấp -1/4 theo handicap và sau đó họ bị Đà Nẵng đánh bại với tỷ số 2-0. Trong bối cảnh để thua 3/4 trận trước đó trên sân khách tại V-League theo kèo châu Á, Hà Nội rõ ràng không đáng tin khi thi đấu ở thế cửa trên. Chọn: SHB Đà Nẵng.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 1/2): Cả 2 trận đối đầu gần đây giữa Đà Nẵng vs Hà Nội đều khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 6/9 trận sân nhà trước đó của Đà Nẵng tính trên mọi đấu trường cũng kết thúc mà không thể vượt mốc 2 bàn/trận. Sau 4 trận tại V-League 2022, Hà Nội mới ghi được 3 bàn thắng nên khả năng nổ Tài ở trận đấu sắp tới càng sớm bị nghi ngờ. Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số SHB Đà Nẵng 1-1 Hà Nội

Thông tin lực lượng SHB Đà Nẵng vs Hà Nội

SHB Đà Nẵng: Không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào.

Hà Nội: Văn Xuân, Duy Mạnh chấn thương, khả năng ra sân của Văn Hậu còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến SHB Đà Nẵng vs Hà Nội

Đà Nẵng: Văn Biểu, Anh Quang, Memovic, Hoàng Quảng, Quang Vinh, Anh Tuấn, Minh Tâm, Nguyên Sa, Văn Long, Osaguona, Đình Duy.

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Thành Chung, Văn Tới, Văn Vĩ, Minh Tuấn, Hùng Dũng, Thái Quý, Văn Quyết, Tuấn Hải, Siladji.

Bảng xếp hạng V-League 2022

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 4