Nhận định soi kèo Sligo Rovers vs Hafnarfjordur

Sligo Rovers thực sự đã không gặp may ở trận đối đầu Hafnarfjordur hôm 9/7 vừa qua. Trận lượt đi trong khuôn khổ vòng loại đầu tiên Coference League 2021/22, Sligo Rovers chủ động chơi phòng ngự số đông trên sân khách và thành công với chiến thuật đề ra đến gần cuối trận.

Thế nhưng tấm thẻ đỏ của Greg Bolger ở phút 77 đã phá hỏng tất cả. Đến phút 85, 10 cầu thủ của Sligo Rovers đã không thể đứng vững trước những đợt tấn công dồn dập của Hafnarfjordur. Thua 0-1 ở lượt đi nhưng lượt về sắp tới, Sligo Rovers vẫn không hứa hẹn ngược dòng, dù có lợi thế sân nhà.

Bởi lẽ Sligo Rovers buộc phải dâng cao tấn công để hướng về chiến thắng. Hafnarfjordur nắm quyền tự quyết trong tay sẽ có nhiều cơ hội để phát huy khả năng chơi phản công trên sân khách. Giai đoạn gần đây Sligo Rovers không có phong độ tốt, 6 trận vừa qua họ để mất điểm 4 lần với 3 thất bại và 1 trận hòa.

Phong độ và thống kê đối đầu Sligo Rovers vs Hafnarfjordur

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sligo Rovers 

Nhận định, soi kèo Sligo Rovers vs Hafnarfjordur, 0h ngày 16/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Sligo Rovers vs Hafnarfjordur, 0h ngày 16/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hafnarfjordur

Nhận định, soi kèo Sligo Rovers vs Hafnarfjordur, 0h ngày 16/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Sligo Rovers vs Hafnarfjordur, 0h ngày 16/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Sligo Rovers vs Hafnarfjordur

Nhận định, soi kèo Sligo Rovers vs Hafnarfjordur, 0h ngày 16/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Sligo Rovers vs Hafnarfjordur, 0h ngày 16/7 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Sligo Rovers vs Hafnarfjordur

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trận đối đầu lượt đi trên sân của Hafnarfjordur, kèo handicap trước giờ bóng lăn là 0:0. Lượt về sắp tới có lợi thế sân nhà nhưng Sligo Rovers cũng chỉ chấp -0 theo chỉ số tương tự. Nắm quyền tự quyết trong tay, Hafnarfjordur được tin tưởng sẽ tiếp tục giành chiến thắng ở cuộc so tài sắp tới. Chọn: Hafnarfjordur.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 7/10 trận sân nhà gần đây của Sligo Rovers khép lại với tối đa 2 bàn/trận. 6/9 trận vừa qua của Hafnarfjordur cũng kết thúc mà không thể vượt mốc 2,5 bàn thắng. Những thông tin cho thấy khả năng nổ Tài trong 90 phút sắp tới khó xuất hiện, nhất là khi Hafnarfjordur chỉ cần một kết quả hòa. Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Sligo Rovers 0-1 Hafnarfjordur