Nhận định Sporting vs Guadalupe

Trận Sporting vs Guadalupe thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 3 giai đoạn Clausura của giải VĐQG Costa Rica 2021/22. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Jorge Hernán "Cuty" Monge.

Về lý thuyết, trận Sporting vs Guadalupe thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 3 của giai đoạn Clausura nhưng Sporting chưa thi đấu bất kỳ trận nào. Guadalupe thì đã thi đấu đủ 2 trận và giành được 3 điểm: thắng 1, thua 1.

Sporting kết thúc giai đoạn Apertura ở vị trí thứ 7 với 27 điểm sau 22 lượt trận: thắng 8, hòa 5, thua 9. Guadalupe kết thúc giai đoạn Apertura ở vị trí thứ 3 với 36 điểm cũng sau 22 lượt trận: thắng 10, hòa 6, thua 6.

Mối tương quan trên cho thấy Guadalupe có phần nhỉnh hơn Sporting về trình độ. Tuy nhiên, sự ‘nhỉnh hơn’ ấy có lẽ chưa đủ để giúp Guadalupe giành 3 điểm.

Thật vậy, thành tích sân khách của Guadalupe thời gian vừa qua không hề tốt. CLB này không thắng cả 8 trận sân khách gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Costa Rica. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Guadalupe thua tới 5 trong số này. 5 trận sân khách gần nhất, Guadalupe thậm chí thua tới 4.

Trong khi đó, Sporting vẫn thường xuyên có được niềm vui khi thi đấu trên sân nhà. Điều này thể hiện qua việc Sporting thắng tới 3/4 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Costa Rica. Sporting đều ghi được 2 bàn trong cả 3 chiến thắng ấy.

Phong độ và thống kê đối đầu Sporting - Guadalupe

- Thống kê 10 trận gần nhất của Sporting

Nhận định, soi kèo Sporting vs Guadalupe, 8h ngày 22/1 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Sporting vs Guadalupe, 8h ngày 22/1 - Ảnh 1

- Thống kê 10 trận gần nhất của Guadalupe

Nhận định, soi kèo Sporting vs Guadalupe, 8h ngày 22/1 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Sporting vs Guadalupe, 8h ngày 22/1 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Nhận định, soi kèo Sporting vs Guadalupe, 8h ngày 22/1 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Sporting vs Guadalupe, 8h ngày 22/1 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Sporting vs Guadalupe

- Soi tỷ lệ kèo châu Á

Sporting thời gian gần đây thường mang về niềm vui cho giới đầu tư khi thi đấu trên sân nhà. Bằng chứng: Sporting thắng theo tỷ lệ châu Á tới 3/4 trận gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Costa Rica.

Trong khi đó, Guadalupe không thắng theo tỷ lệ châu Á ở 4/6 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Costa Rica. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Guadalupe thua tới 3 trong số này.

Giới đầu tư nên tiếp tục dành niềm tin cho Sporting để thu về lợi nhuận.

Chọn: Sporting

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

2/3 lần so tài gần nhất giữa Sporting và Guadalupe chứng kiến không dưới 3 bàn thắng. 4/5 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Costa Rica của Sporting xuất hiện từ 3 pha lập công trở lên. Vì vậy, bảng tỷ số trận Sporting vs Guadalupe vào thứ Bảy (22/1) theo giờ Việt Nam hứa hẹn thay đổi không dưới 3 lần.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Sporting 2-1 Guadalupe

Thành tích của Sporting và Guadalupe tại giai đoạn Clausura

Nhận định, soi kèo Sporting vs Guadalupe, 8h ngày 22/1 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Sporting vs Guadalupe Happy Luck, 8h ngày 22/1 - Ảnh 4