Nhận định soi kèo Tolima vs Flamengo

Ở vòng bảng, Deportes Tolima nằm ở bảng D cùng với các đội Atletico Mineiro (Brazil), Independiente del Valle (Ecuador) và América Mineiro (Brazil). Kết quả, đội bóng Colombia về đích ở vị trí thứ nhì.

Phong độ hiện tại của Tolima rất tốt, đặc biệt mỗi khi họ được chơi trên sân nhà. Đội bóng này đang có 9 trận bất bại liên tiếp khi được chơi tại sân Manuel Murillo Toro

Ibague (thắng 6 và hòa 3).

Trong khi đó, ở phía đối diện, Flamengo đã đứng đầu bảng H, bảng đấu có họ và 3 đội khác: Talleres (Argentina), Universidad Católica (Chile) và Sporting Cristal (Peru). Đó là kết quả không bất ngờ.

Flamengo lại đang trải qua chuỗi trận sân khách đầy ác mộng với 4 trận toàn thua liên tiếp gần đây. Trong bối cảnh đó, lần gặp nhau đầu tiên giữa hai đội được dự đoán sẽ khó cho Flamengo.

Phong độ và thống kê đối đầu Tolima vs Flamengo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tolima

Nhận định, soi kèo Tolima vs Flamengo, 7h30 ngày 30/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Tolima vs Flamengo, 7h30 ngày 30/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Flamengo

Nhận định, soi kèo Tolima vs Flamengo, 7h30 ngày 30/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Tolima vs Flamengo, 7h30 ngày 30/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây

Tỷ lệ kèo Tolima vs Flamengo

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Đội chủ nhà Tolima được đánh giá cao hơn với mức chấp lên tới 1/2. Nhìn chung, với kèo này, họ là những người đáng tin cậy hơn so với Flamengo.

Chọn: Tolima -1/2 cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Dù được đánh giá cao hơn nhưng có lẽ Tolima cũng cần thận trọng bởi Flamengo rất biết tận dụng cơ hội khi phản công. Khả năng trận đấu này khô hạn bàn thắng rất cao.

Chọn: Xỉu 2 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số: 1-0