Nhận định soi kèo Valmieras vs Suduva

Valmieras tạm thời lép vế về mặt tỷ số trước Suduva sau khi trận lượt đi vòng sơ loại đầu tiên của cúp C3 châu Âu kết thúc. Cụ thể, họ để thất bại với tỷ số 1-2 trước Suduva.

Đây là cách biệt không quá lớn và cánh cửa đi tiếp của Valmieras vẫn hoàn toàn rộng mở. Nên nhớ, Valmieras sẽ có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà ở trận lượt về và một chiến thắng tối thiểu 1-0 để đưa cục diện về thế cần bằng là nhiệm vụ nằm trong tầm tay của đội bóng Latvia.

Thực tế, Valmieras đang hướng tới một chiến thắng cách biệt để kết liễu Suduva, thay vì đợi tới trận đá bù để phân định thắng thua. Cần nhớ, Valmieras đang có phong độ sân nhà ấn tượng khi thắng liên tiếp 4 trận mới đây.

Mọi thứ càng thêm dễ dàng khi Suduva không phải đội bóng có tâm lý thi đấu vững vàng khi chơi xa nhà. Cần biết, Suduva chỉ thắng 2, hòa 2 và thua 2 ở 6 trận sân khách vừa rồi.

Phong độ và thống kê đối đầu Valmieras vs Suduva

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Valmieras 

Nhận định, soi kèo Valmieras vs Suduva, 23h ngày 15/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Valmieras vs Suduva, 23h ngày 15/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Suduva

Nhận định, soi kèo Valmieras vs Suduva, 23h ngày 15/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Valmieras vs Suduva, 23h ngày 15/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Valmieras vs Suduva

Nhận định, soi kèo Valmieras vs Suduva, 23h ngày 15/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Valmieras vs Suduva, 23h ngày 15/7 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Valmieras vs Suduva

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Dưới góc độ của các nhà đầu tư, Valmieras là địa chỉ có thể gửi gắm niềm tin khi thắng kèo 4/6 trận mới đây tại mọi mặt trận tham dự. Trái ngược, Suduva khiến người chơi bất an với phong độ kèo nghèo nàn, thua 5 kèo, hòa 1 và chỉ thắng 2 lần ở 9 trận gần nhất. Chọn Valmieras.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3 trận đấu vừa rồi của Valmieras kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Trận gần nhất của Suduva có chính xác 3 bàn thắng. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Valmieras 3-1 Suduva