Nhận định soi kèo Vissel Kobe vs Tokushima Vortis

Phong độ cũng như thành tích mà hai đội bóng này có được trong thời gian qua là hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Vissel Kobe đang sở hữu chuỗi trận ấn tượng và toàn thắng cả về chuyên môn lẫn TLCA 4 trận liên tiếp gần đây thì bên phía đối diện, Tokushima Vortis đang gây thất vọng với chuỗi trận bết bát và toàn thua cả 3 trận gần nhất. Xét trên phương diện TLCA, Tokushima Vortis thua kèo cả 5 trận vừa qua.

Vissel Kobe còn đáng sợ hơn khi được chơi trên sân nhà khi mà 3 trận gần đây họ đều thắng với tỷ số cách biệt. Hàng công đội bóng này ghi tới 12 bàn trong các trận đấu đó trong khi hàng thủ chỉ thủng lưới vỏn vẹn 2 bàn. Bên kia sân, Tokushima Vortis chỉ có 1 chiến thắng trong 6 trận sân khách gần nhất, trong khi nhận tới 4 trận thua. 8 lần vừa qua ghé sân của Vissel Kobe thì Tokushima Vortis cũng phải nhận tới 6 thất bại.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Vissel Kobe

Nhận định, soi kèo Vissel Kobe vs Tokushima Vortis, 16h ngày 7/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Vissel Kobe vs Tokushima Vortis, 16h ngày 7/7 - Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tokushima Vortis

Nhận định, soi kèo Vissel Kobe vs Tokushima Vortis, 16h ngày 7/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Vissel Kobe vs Tokushima Vortis, 16h ngày 7/7 - Ảnh 1

+ Lịch sử đối đầu Vissel Kobe vs Tokushima Vortis

Nhận định, soi kèo Vissel Kobe vs Tokushima Vortis, 16h ngày 7/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Vissel Kobe vs Tokushima Vortis, 16h ngày 7/7 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Vissel Kobe vs Tokushima Vortis

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trước giờ bóng lăn, Tokushima Vortis xếp chiếu dưới một cách rõ ràng cùng mức được chấp +3/4 theo handicap. Nên nhớ ở lần gần nhất ghe sân của Vissel Kobe đội khách chỉ được chấp +1/4. Giai đoạn gần đây với lực lượng ổn định, Vissel Kobe đang thi đấu rất vào phom và theo đánh giá của giới chuyên môn, họ đủ khả năng vượt kèo châu Á hôm nay. Chọn: Vissel Kobe!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Hàng công Vissel Kobe đang duy trì được sự ổn định cần thiết khi nổ súng 8 trận liên tiếp gần đây. Đặc biệt trên sân nhà hàng công đội bóng này ghi tới 12 bàn trong 3 trận gần nhất. 6/8 lần Vissel Kobe tiếp Tokushima Vortis trên sân nhà vừa qua có kết quả nổ Tài. Chọn: Tài!

Đội hình dự kiến Vissel Kobe vs Tokushima Vortis

Vissel Kobe: Buhari; Najeeb, Mohana, Bennett, Sanizal, Haikal; Hakim, Nakamura, Mehmedovic, Bosnjak; Hanapi

Tokushima Vortis Motors: Bum-Young; Yong, Min-Hyeok, Bo-Kyung, Jin-Seong; Jae-Moon, Seung-Ho; Seung-Dae, Bo-Kyung, Barrow; Gustavo

Dự đoán tỷ số Vissel Kobe 3-1 Tokushima Vortis