Nhận định soi kèo Wuhan Three Towns vs Cangzhou Mighty Lions

Tân binh Wuhan Three Towns vẫn duy trì được phong độ hứng khởi tại giải VĐQG Trung Quốc và họ đang là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch mùa giải năm nay.

Được biết, Wuhan Three Towns đang là đội bóng duy nhất chưa từng để thua tại giải đấu số 1 Trung Quốc. Cụ thể, thầy trò HLV Pedro Morilla thắng tới 15 trận và chỉ hòa 2 lần sau 17 lượt trận đã đá. Lúc này, Wuhan Three Towns là đội bóng đứng đầu bảng tổng sắp với 47 điểm và hơn đội nhì bảng Shandong TaiShan tới 7 điểm.

Chiều nay, Wuhan Three Towns có trận đấu dễ dàng trước Cangzhou Mighty Lions và đây là cơ hội tốt để củng cố ngôi đầu. Nên nhớ, Wuhan Three Towns và Cangzhou Mighty Lions đang có sự chênh lệch lớn về đẳng cấp lẫn phong độ.

Sau 16 trận đã đá tại giải VĐQG Trung Quốc 2022, Cangzhou Mighty Lions chỉ có được 2 trận thắng, hòa 6 và nhấn tới 8 thất bại. Hiện tại, Cangzhou Mighty Lions đứng ở vị trí thứ 15 trong số 18 đội tham dự giải VĐQG Trung Quốc.

Lúc này, Cangzhou Mighty Lions đang có đấu hiệu mất phương hướng khi thua 3 và hòa 2 lần ở 5 trận đấu gần nhất. Với những kết kê trên, lựa chọn Cangzhou Mighty Lions không phải quyết định an toàn đối với các nhà đầu tư châu Á. 

Phong độ và thống kê đối đầu Wuhan Three Towns vs Cangzhou Mighty Lions

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wuhan Three Towns 

Nhận định, soi kèo Wuhan Three Towns vs Cangzhou Mighty Lions, 18h30 ngày 24/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Wuhan Three Towns vs Cangzhou Mighty Lions, 18h30 ngày 24/9 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cangzhou Mighty Lions

Nhận định, soi kèo Wuhan Three Towns vs Cangzhou Mighty Lions, 18h30 ngày 24/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Wuhan Three Towns vs Cangzhou Mighty Lions, 18h30 ngày 24/9 - Ảnh 2

+ Thành tích đối đầu Wuhan Three Towns vs Cangzhou Mighty Lions

Hai đội chưa từng chạm mặt

Tỷ lệ kèo Wuhan Three Towns vs Cangzhou Mighty Lions

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:1 1/4

Wuhan Three Towns đang là đội bóng có tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải VĐQG Trung Quốc 2022 với thành tích 14 thắng, hòa 1 và thua 2 kèo sau 17 trận. Nhìn sang bên kia sân, Cangzhou Mighty Lions khiến nhiều nhà đầu tư châu Á cân nhắc khi thua kèo 5 trong số 8 trận đấu mới nhất. Chọn Wuhan Three Towns.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3

Có tới 12/14 trận đấu mới nhất của Wuhan Three Towns tại giải VĐQG Trung Quốc có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận.  Lúc này, Wuhan Three Towns là đội bóng có số bàn thắng cao nhất giải với 54 bàn sau 17 trận và không bất ngờ nếu trận đấu chiều nay của họ sẽ có nhiều bàn thắng. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Wuhan Three Towns 3-1 Cangzhou Mighty Lions

Bảng xếp hạng giải VĐQG Trung Quốc

Nhận định, soi kèo Wuhan Three Towns vs Cangzhou Mighty Lions, 18h30 ngày 24/9 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Wuhan Three Towns vs Cangzhou Mighty Lions, 18h30 ngày 24/9 - Ảnh 3