Nhận định soi kèo Yokohama FC vs Vanraure Hachinohe

Yokohama FC bước vào vòng 2 cúp Nhật Hoàng 2021 với tâm thế đội bóng cửa trên khi được chơi trên sân nhà. Đáng nói, đối thủ của họ chỉ là đại diện đang chơi tại giải hạng 3 Nhật Bản Vanraure Hachinohe.

Nhưng nếu dựa vào hoàn cảnh hiện tại, chính Yokohama FC mới là người phải lo lắng về viễn cảnh sớm dừng. Cần nhớ, đại diện tới từ giải VĐQG Nhật Bản không có được phong độ tốt khi thua 4 và chỉ hòa 1 ở 5 trận mới đây.

Tại mặt trận chính giải VĐQG Nhật Bản, Yokohama FC đang chìm lặn ở vị trí cuối cùng trên BXH với chỉ 7 điểm sau 18 trận. Lúc này, họ là ứng viên số 1 cho một suất xuống hạng.

Đối ngược với đội chủ nhà, Vanraure Hachinohe bước vào cúp Nhật Hoàng với tâm thế thoải mái và phong độ tốt. Lùi lại 4 trận mới đây, họ thắng 3 và chỉ thua 1 trận.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Yokohama FC 

Nhận định, soi kèo Yokohama FC vs Vanraure Hachinohe, 16h ngày 16/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Yokohama FC vs Vanraure Hachinohe, 16h ngày 16/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Vanraure Hachinohe

Nhận định, soi kèo Yokohama FC vs Vanraure Hachinohe, 16h ngày 16/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Yokohama FC vs Vanraure Hachinohe, 16h ngày 16/6 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Yokohama FC vs Vanraure Hachinohe

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Yokohama FC không phải tập thể đáng tin khi thua tới 13 trận và chỉ thắng 2 ở 20 trận mới đây. Cần biết thêm, họ thua kèo tới 12 trận ở 20 trận đấu kể trên. Cũng ở thống kê kèo, Vanraure Hachinohe lại đem tới cảm giác an toàn với thành tích thắng kèo 8/12 trận vừa rồi. Chọn Vanraure Hachinohe.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Yokohama FC tịt ngòi 2 trận gần đây và chỉ ghi 2 bàn thắng ở 5 trận mới đây. Lưu ý, 7/8 trận vừa rồi của Yokohama FC kết thúc với kịch bản không quá 2 bàn/trận. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Yokohama FC 1-1 Vanraure Hachinohe

Đội hình dự kiến Yokohama FC vs Vanraure Hachinohe: Đang cập nhật