+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:1/2

TX O/U: 2 1/2

+ Key Tip: Tambov bất bại 7 trên 8 trận gần đây tính trên mọi đấu trường.

Tambov và Krylia Sovetov là hai đội khách mời tại FLN Cup 2020 - giải đấu Cúp chủ yếu dành cho các đội bóng tại giải hạng 2 Nga diễn ra tại đảo Síp trong kỳ nghỉ Đông. Hiện tại, giải đấu chính mà Tambov và Krylia Sovetov là giải VĐQG Nga. Tham dự FLN Cup 2020 với hai đội bóng này coi như là những màn tập dượt, đá giao hữu để gút lại lực lượng.

Tuy nhiên, Tambov vẫn phần nào cho thấy được quyết tâm đạt thành tích cao ở FNL Cup 2020 khi mang đến Đảo Síp một đội hình mạnh với nhiều cầu thủ ở đội 1. Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Krylia Sovetov tham dự giải đấu này thực chất chỉ là đội U20. Đội hình chính của Krylia Sovetov vẫn đang tìm kiếm các đối tác để đấu giao hữu ở các địa điểm thuận lợi khác.

Krylia Sovetov luôn coi Tambov là đối thủ ưa thích. 6 trận đối đầu trước đây, Krylia Sovetov bất bại với 5 chiến thắng và 1 trận hòa. Ở lượt đi giải VĐQG Nga mùa này, Krylia Sovetov đã vượt qua Tambov với tỷ số 2-0. Tuy nhiên, đó là câu chuyện khi hai đội hình chính gặp nhau. Còn ở trận đấu sắp tới, Krylia Sovetov thực chất là U20 Krylia Sovetov khó hứa hẹn tạo ra bất ngờ.

Tambov được đánh giá cao hơn đối thủ trước giờ bóng lăn và hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng. Từ giữa tháng 1/2020, Tambov đã rút ngắn kỳ nghỉ Đông để liên tục làm nóng bằng các trận giao hữu. Thành tích mà đội bóng này đạt được cũng là rất ấn tượng, họ thắng 2, hòa 3 trên 6 trận và bất bại 7 trên 8 trận trước đó tính trên mọi đấu trường.

Dự đoán kết quả Tambov vs Krylia Sovetov: 2-1.