Theo đánh giá, Sport Huancayo không có nhiều cơ hội đi tiếp tại Copa Sudamericana 2020 khi chạm mặt đội bóng mạnh hơn của Chile là Coquimbo Unido tại vòng 1/8.

Nhưng sau trận lượt đi diễn ra tuần trước, đại diện của Peru đã khiến giới chuyên môn phải thay đổi suy nghĩ và chính Sport Huancayo mới là đội bóng sáng cửa đi tiếp vào vòng tứ kết.

Cụ thể, Sport Huancayo đã có 90 phút lượt đi đầy quả cảm khi cầm hòa Coquimbo Unido với tỷ số không bàn thắng. Nhắc lại, đây là trận đấu đội bóng của HLV W. Valencia gặp bất lợi khi thi đấu xa nhà.

Sport Huancayo vs Coquimbo Unido, 7h30 ngày 3/12: Chủ nhà giành vé

Với kết quả hiện tại, Sport Huancayo chỉ cần một chiến thắng tối thiểu ở trận đấu lượt về là đủ điều kiện giành vé. 

Đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay bởi Sport Huancayo có được ưu thế được chơi trên sân nhà. Đáng nói, họ đang duy trì được sự tập trung trong phong độ.

Tính tại mọi đấu trường tham dự, Sport Huancayo bất bại 4/6 trận gần đây. Riêng trên sân nhà, họ thắng 8, hòa 5 và chỉ thua 2 lần trong 15 trận gần đây.

Bên kia sân, Coquimbo Unido lại khiến nhiều người hâm mộ phải lo lắng với phong độ chồi sụt thua 2, hòa 1 và thắng duy nhất 1 lần ở 4 trận vừa rồi.

Cũng cần lưu ý, Coquimbo Unido thắng có 3 trận, hòa 1 và thua tới 8 trận sân khách gần đây. Dựa vào phong độ xa nhà nghèo nàn kể trên, lựa chọn vs Coquimbo Unido sẽ là quyết định mạo hiểm.

Thành tích đối đầu

Trận lượt đi vòng 1/8 Copa Sudamericana giữa Sport Huancayo và Coquimbo Unido kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng. Đây là lần đầu tiên họ gặp nhau tại đấu trường châu lục.

Dự đoán tỷ số Sport Huancayo vs Coquimbo Unido: 1-0