Từ đầu mùa, Sport Recife chơi 12 trận trên sân nhà với thành tích cân bằng khi có 6 chiến thắng và 6 lần bị đánh bại. Đây cũng là đội duy nhất chưa có trận hòa nào trên sân nhà kể từ đầu mùa tại giải vô địch Brazil năm nay.

Ở chiều ngược lại, Gremio lại chơi rất nhạt nhòa trên sân khách khi có nhiều trận hòa nhất với 7 lần bị chia điểm từ đầu mùa. Thời điểm hiện tại cũng chứng kiến thành tích đáng lo mà Gremio thể hiện khi họ vừa trải qua liên tiếp 3 trận ở mọi giải đấu chỉ biết đến hòa và thua.

Đáng nói, thất bại 1-4 trước Santos tại sân chơi châu lục đã ảnh hưởng đáng kể đến tinh thần của đội khách. Hơn nữa, nền tảng thể lực của các cầu thủ Gremio chắc chắn là vấn đề đáng lo ngại khi chỉ cách đây chưa đầy 3 ngày trở về từ sân Santos.

Sport Recife vs Gremio, 05h00 ngày 20/12: Quá sức chịu đựng

Trong khi đó, Sport Recife có sự chuẩn bị chu đáo hơn, được nghỉ nhiều ngày hơn là lợi thế đáng kể về thể lực. Bên cạnh đó, tín hiệu tích cực đã được Sport Recife phát đi khi họ vừa cắt đứt mạch 5 vòng gần nhất không thắng khi vượt qua Coritiba ở trận đấu gần nhất.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Sport Recife chiếm ưu thế trong thành tích đối đầu khi có 8 chiến thắng 5 trận hòa và 6 lần Gremio giành chiến thắng sau 19 lần gặp nhau gần nhất.

Dự đoán tỷ số Sport Recife vs Gremio: 2-1