TL: 0:0

TX: 2 1/2

Cặp đấu vòng loại thứ 2 Copa Libertadores giữa Sporting Cristal và Barcelona SC đã sớm ngã ngũ được tấm vé đi tiếp chỉ sau trận lượt đi. Lùi lại 1 tuần trước, Barcelona SC đã dễ dàng có được chiến thắng đậm đà 4-0 trên sân nhà trước Sporting Cristal. 

Với kết quả hiện tại, đội bóng Ecuador chỉ cần một kết quả hòa hoặc đen đủi hơn, 1 trận thua với tỷ số cách biệt không quá 3 bàn ở trận lượt về diễn ra vào sáng mai là đủ điều kiện đi tiếp vào vòng play off cuối cùng. 

Lý thuyết là vậy, song nếu cứ thi đấu đúng với phong độ, Barcelona SC tự tin sẽ thêm một lần đánh bại Sporting Cristal cho dù họ phải thi đấu xa nhà ở trận đấu lượt về. Nhắc lại, đội quân của HLV F. Bustos đang sở hữu phong độ chói sáng tại mặt trận châu lục. Tính cả 2 trận đấu ở vòng loại đầu tiên trước Progreso, và Barcelona SC đã có một mạch 3 trận toàn thắng tại Copa Libertadores.

Nhận định Sporting Cristal vs Barcelona SC, 7h30 ngày 14/2: Thêm một lần đau

 Đáng nói, họ ghi tới 9 bàn thắng (trung bình 3 bàn mỗi trận) và chỉ thủng lưới đúng 1 lần ở chuỗi trận kể trên. Nhìn vào hiệu suất ghi bàn đáng nể và thêm đội hình lành lặn nhất có thể, đại diện của Ecuador sẽ là lựa chọn đáng tin trong mắt giới đầu tư.

Trở lại với đội chủ nhà, Sporting Cristal tự hiểu cơ hội của họ đã hết khi mục tiêu ghi tới 5 bàn thắng và không để thủng lưới (hoặc ít nhất là có một chiến thắng 4-0 để đưa trận đấu sáng hiệp phụ) được xem là nhiệm vụ bất khả thi đối với đội bóng Peru. 

Ngoài tinh thần buông xuông, phong độ cũng chống lại Sporting Cristal. Giới mộ điệu cần nhớ, đội bóng của HLV M. Barreto từng thua tới 4, hòa 1 và chỉ thắng đúng 1 trận trong số 6 trận chính thức vừa qua tại mọi đấu trường tham dự.

Chuyên gia nhận định Sporting Cristal vs Barcelona SC: Barcelona +0

Dự đoán kết quả trận Sporting Cristal vs Barcelona SC: 0-1.