TLCA: 0:0
TX: 1 3/4

Cadiz đang chiếm lợi thế đáng kể trong cuộc đua giành vé lên chơi tại La Liga mùa giải năm sau. Đội khách hiện đứng đầu bảng với 5 điểm nhiều hơn so với đội nhì bảng nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Với hoàn cảnh như vậy, Cadiz đương nhiên cần chiến thắng để duy trì được vị thế hiện tại. Thử thách vào đêm nay không đến nỗi quá khó dù phía chủ nhà là Gijon từng rất kinh nghiệm.

Sở dĩ cho rằng cơ hội dành cho đội khách lớn hơn đáng kể bởi Gijon đang trong thời gian sa sút thảm hại. Đội chủ nhà đánh mất mình ở mùa giải năm nay khi đã tụt xuống đứng thứ 14 với 35 điểm sau vòng 28. Nếu không cải thiện phong độ, Gijon thậm chí phải đối mặt với nguy cơ rớt hạng.

Nhận định Sporting de Gijon vs Cadiz, 3h00 ngày 22/2

Cùng với thành tích đáng buồn nói trên về chuyên môn, đội khách cũng trở thành cái tên đáng ghét của giới đầu tư châu Á. Từ đầu mùa, đội chủ nhà mới có 42.8% số trận thắng theo tỷ lệ là con số rất lo ngại. Thế nên, dù là tên tuổi có số má tại giải Hạng 2 nhưng Gijon lúc này không nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia trên thị trường châu Á.

Chỉ số 0:0 xuất hiện ngay từ thời điểm đầu được niêm yết là minh chứng rõ ràng nhất. Lợi thế sân nhà không phải yếu tố mang lại sự cân bằng về chuyên môn mà Cadiz đang chiếm ưu thế một cách rõ rệt. Do đó, đội khách được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng hơn nhiều so với chiều ngược lại.

Phân tích T/X: Dưới 1 3/4 bàn thắng cả trận: Đang dẫn đầu bảng nhưng số bàn thắng của Cadiz từ đầu mùa không phải nhiều nhất giải. Lối chơi thực dụng đang là sở trường của đội khách và giúp họ có được sự ổn định cao. Trong khi đó, Gijon đang sa sút nên rất khó chờ đợi vào khả năng trận đấu diễn ra với kịch bản tưng bừng bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 0-1