TL: 0:3/4

TX: 3

Sporting Kansas từng dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực miền Tây cũng như toàn bộ 2 miền. Nhưng thành tích không tốt trong thời gian gần đây khiến Sporting Kansas không còn duy trì được vị thế của mình.

4 lượt đấu vừa qua, Sporting Kansas chỉ biết đến hòa và thua: hòa 2, thua 2. Họ rơi xuống vị trí thứ 3 bảng xếp hạng khu vực miền Tây. Còn nếu tính chung cả hai miền, Sporting Kansas chỉ xếp thứ 7.

Trong khi đó, Minnesota đang có dấu hiệu của sự hồi sinh. Hai lượt đấu vừa qua, Minnesota thu về 6 điểm tối đa: thắng 4-0 trước Real Salt Lake và thắng 3-2 trước FC Dallas.

Nhưng cả hai chiến thắng của Minnesota đều diễn ra trên sân nhà. Mọi thứ hứa hẹn khác đi khi Minnesota phải làm khách, nhất là trước một đối thủ đang ‘khát điểm’ như Sporting Kansas.
Thật vậy, Minnesota toàn thua cả 3 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ MLS. 3 thất bại đó đều khiến họ ‘tâm phục khẩu phục’: thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Sporting Kansas vs Minnesota, 7h37 ngày 14/9: Ngăn đà xuống dốc

Không những vậy, Minnesota còn gặp vấn đề không hề nhẹ về mặt lực lượng. Có tới 6 trụ cột của họ không thể tham dự trận đấu với Sporting Kansas, bao gồm: Tyler Miller, Ike Opara, Ethan Finlay, Luis Amarilla, Osvaldo Alonso và Romain Metanire. 5 cái tên đầu chưa bình phục chấn thương còn Romain Metanire vắng mặt vì thẻ phạt.

Thành tích trên sân khách thiếu thuyết phục cộng với việc không có sự chuẩn bị tốt nhất về lực lượng, Minnesota khó có điểm khi rời Children's Mercy Park.

Phân tích TX

3/4 trận sân khách vừa qua của Minnesota thuộc khuôn khổ MLS đều khép lại với tổng số bàn thắng từ 4 trở lên. Điều tương tự cũng xảy ra với 2/4 trận sân nhà gần đây của Sporting Kansas ở giải bóng đá Nhà nghề Mỹ.

Vì những lẽ đó, Sporting Kansas và Minnesota hứa hẹn chinh phục thành công mốc TX là 3.

Đội hình dự kiến

Sporting Kansas vs Minnesota, 7h37 ngày 14/9: Ngăn đà xuống dốc

Dự đoán tỷ số Sporting Kansas vs Minnesota: 3-1.