Minnesota đang có phong độ cao giai đoạn gần đây. 9 trận vừa qua trong khuôn khổ giải Nhà nghề Mỹ, Minnesota đạt thành tích bất bại với 5 chiến thắng và 4 trận hòa.

Hai trận gần nhất Minnesota thậm chí đều đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0. Tuy nhiên ở chuyến làm khách sắp tới đến sân Sporting Park, Minnesota vẫn không được tin tưởng vào khả năng thoát thua.

Bởi lẽ Sporting Kansas vẫn luôn được coi là khắc tinh của Minnesota. Trong vòng 18 lần chạm trán Minnesota trước đây tính trên mọi đấu trường, Sporting Kansas thắng 10, hòa 4 và chỉ để thua 4 trận.

Sporting Kansas vs Minnesota, 08h30 ngày 4/12: Điểm tựa Sporting Park

Với lợi thế sân nhà, thành tích của Sporting Kansas càng vượt trội so với đối thủ. Theo đó, 8 lần tiếp đón Minnesota trước đó, Sporting Kansas giành chiến thắng tới 7 trận, trong đó 5 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên.

Giai đoạn gần đây Sporting Kansas vẫn đang thi đấu vào phom nhờ lực lượng ổn định. 4 trận vừa qua họ bất bại với 3 chiến thắng và 1 trận hòa, xé lưới đối phương 10 lần.

Bên phía đối diện Minnesota ngoài việc phải làm khách còn gặp bất lợi về lực lượng ở trận đấu sắp tới. Theo đó, đội khách sẽ không có sự phục vụ của 5 trụ cột vì chấn thương gồm Tyler Miller, Ike Opara, Luis Amarilla, Osvaldo Alonso và Jacori Hayes.

Thành tích đối đầu

- Sporting Kansas thắng 10, hòa 4, thua 4 trên 18 trận đối đầu trước đây.

- 3 trên 4 trận đối đầu gần đây khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận.

Dự đoán kết quả Sporting Kansas vs Minnesota: 3-1