TLCA: 0:3/4

TX: 2 3/4

Nashville là tân binh mới thăng hạng tại giải Nhà nghề Mỹ mùa này. Trong khi đó Sporting Kansas là CLB có nhiều kinh nghiệm và được đánh giá cao tại giải đấu số 1 nước Mỹ.

Vì vậy nên không bất ngờ khi trong lần đầu tiên gặp nhau, Sporting Kansas đã được đánh giá cao hơn Nashville. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc Nashville sẽ bị đánh bại trong 90 phút sắp tới.

Ngược lại, giới chuyên gia đánh giá cao khả năng giành điểm của Nashville trước Spoting Kansas. Lý do là bởi phong độ gần đây của Nashville rất ổn định, 4 trận vừa qua họ đạt thành tích bất bại.

Xa hơn, 9 trận trước đó trong khuôn khổ giải Nhà nghề Mỹ, Nashville chỉ bị đánh bại đúng 1 lần, còn lại là 3 chiến thắng và 5 trận hòa. Bên phía chủ nhà, Sporting Kansas lại thi đấu phập phù giai đoạn gần đây.

Sporting Kansas vs Nashville, 6h37 ngày 12/10: Tân binh bất bại

9 trận vừa qua tại giải Nhà nghề Mỹ, Sporting Kansas để mất điểm tới 6 lần, thua 7 trận theo TLCA. Trên sân nhà 7 trận vừa qua đội bóng này cũng chỉ thắng được 2 trận, còn lại là 3 thất bại và 2 trận hòa.

Phân tích TX: 3 trên 4 trận gần đây của Sporting Kansas khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. Tuy nhiên khả năng có nhiều pha lập công ở trận đấu sắp tới lại không được đánh giá cao.

Lý do đến từ phong độ phập phù của Sporting Kansas và lối chơi thực dụng đang vào phom của Nashville. 12 trên 14 trận gần đây của Nashville kết thúc với chỉ tối đa 2 bàn/trận.

Lựa chọn chuyên gia: Nashville +3/4

Dự đoán tỷ số Sporting Kansas vs Nashville: 1-1.