TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Sân chơi cao nhất của bóng đá Bồ Đào Nha đang đi đến hồi kết. Khi mùa giải năm nay chỉ còn 4 vòng đấu nữa, Sporting Lisbon đứng thứ 3 chỉ sau 2 ông lớn Porto và Benfica. Đây là thành tích nhìn chung không đến nỗi tệ của đại diện thủ đô.

Nhưng không vì thế mà yên tâm cho vị thế hiện tại mà Sporting Lisbon đang có. Bởi đội chủ nhà mới có 3 điểm nhiều hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất chơi tại Champions League mùa sau là Braga. Do đó, để tự quyết thứ hạng hiện tại, Sporting Lisbon cần phải giành chiến thắng tất cả các trận còn lại.

Trước mắt là thử thách không đến nỗi quá khó mang tên Santa Clara dành cho Sporting Lisbon. Điểm tựa dành cho các cầu thủ chủ nhà chính là phong độ ổn định của họ trong thời gian gần đây. Liên tiếp 7 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 5 chiến thắng là minh chứng cho thấy họ đang phát huy tối đa kinh nghiệm ở giai đoạn nước rút.

Sporting Lisbon vs Santa Clara, 01h15 ngày 11/7: Bám sát Top 3

Hơn nữa, thành tích đối đầu cũng nghiêng hẳn về phía Sporting Lisbon với 4 trận toàn thắng gần đây. Ngoài ra, Santa Clara đã bắt đầu đuối sức khi toàn thua và không ghi được bàn thắng nào ở 2 vòng gần nhất. Theo chỉ số châu Á, đội khách phụ bạc giới đầu tư tới 4 trong 5 trận vừa qua.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trong 4 lần gặp nhau gần nhất, Santa Clara chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng là chi tiết cho thấy trình độ chuyên môn giữa 2 đội rất lớn nghiêng về Sporting Lisbon. Số bàn thắng vì thế chỉ phụ thuộc vào đội chủ nhà nên kịch bản mãn nhãn khó xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Sporting Lisbon vs Santa Clara: chọn Sporting Lisbon -3/4.
*Dự đoán tỷ số Sporting Lisbon vs Santa Clara: 2-0.