TL: 0:1/4

TX: 2 3/4

Jahn Regensburg đang cho thấy những tín hiệu lạc quan về phong độ và quá đó nhe nhóm lại hy vọng cạnh tranh vị trí thứ 3 trên BXH giải hạng 2 Đức – vị trí được tham dự trận play off thăng hạng. 

Nếu chỉ tính tại giải hạng 2 Đức, Jahn Regensburg vừa có mạch 2 trận toàn thắng và qua đó leo lên vị trí thứ 5 trên BXH. Lúc này, họ chỉ còn kém đội đứng thứ 3     Hamburger SV đúng 2 điểm, nhưng đã đá nhiêu hơn đội bóng thành phố Cảng 1 trận. 

Với hoàn cảnh hiện tại, Jahn Regensburg sẽ phải cố gắng hơn trong giai đoạn lượt về và trước mắt là mục tiêu giành trọn 3 điểm ở trận đấu đêm nay trước Greuther Fürth. Khách quan, đây là nhiệm vụ không quá khó khăn khi thầy trò HLV Selimbegovic khi họ được chơi trên sân nhà.

Cần nhớ, Jahn Regensburg đang sở hữu phong độ sân nhà chói sáng khi thắng liên tiếp 3 trận vừa qua tại giải hạng 2 Đức. Nếu tính tại mọi đấu trường, họ thắng 5 và chỉ để chia điểm 2 lần ở 7 trận mới đây thi đấu trên sân nhà Continental.

Bên kia chiến tuyến, Greuther Fürth lại khiến nhiều người hâm mộ phải thấp thỏm lo lắng với bộ mặt bạc nhược ở những trận xa nhà. Trong 11 trận sân khách đã tham dự tại mọi đấu trường ở mùa giải 2019/20, các cầu thủ Greuther Fürth chỉ thắng có 2 trận, hòa 3 và nhận tới 6 thất bại.

Nhìn vào thống kê sân khách bết bát kể trên, lựa chọn Greuther Fürth sẽ là quyết định mạo hiểm đối với giới mộ điệu.

Chuyên gia nhận định Jahn Regensburg vs Greuther Fürth: Jahn Regensburg -1 /4

Dự đoán kết quả trận Jahn Regensburg vs Greuther Fürth: 2-1.