Nhận định soi kèo St. Mirren vs Inverness

Cúp QG không phải nhiệm vụ hàng đầu với Inverness ở thời điểm hiện tại. Bởi đội khách đang bước vào chặng đường quan trọng tại giải Hạng nhất với mục tiêu giành vé thăng hạng.

Qua 24 vòng ở sân chơi chính, Inverness đang nắm lợi thế ở cuộc đua vào nhóm đá play-offs thăng hạng. Nhưng vị trí thứ 4 của họ khá mong manh với duy nhất 1 điểm nhiều hơn đối thủ bám đuổi phía sau.

Hơn lúc nào hết, Inverness không được phép chủ quan với tình hình căng thẳng như vậy. Thế nên, dù có phong độ cao hiện nay nhưng đó không phải thước đo để chờ đợi vào đội khách với hoàn cảnh cụ thể như vậy.

Ở chiều ngược lại, St. Mirren dù rơi vào nhóm tranh suất trụ hạng nhưng họ lại khá thảnh thơi với khoảng cách an toàn so với cửa tử. Cúp QG vì thế là sân chơi mà đội chủ nhà hoàn toàn có thể tập trung cao nhất với tinh thần thỏa mái như vậy.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây St. Mirren vs Inverness


+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: St.Mirren đều bất bại cả 5 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng. Hơn nữa, Inverness lúc này đang tập trung tối đa cho giải Hạng nhất nên khó chơi cống hiến cho Cúp QG.
Chọn St.Mirren!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Đã có 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất trên sân của St. Mirren đều khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi.
Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số St. Mirren 3-1 Inverness