TL CA: 1/4:0

TL O/U: 3

Key Tip: St. Pauli không thắng cả 6 trận gần nhất tại giải Hạng 2 Đức.

Đánh bại Karlsruher với tỷ số 2-1 chung cuộc, Holstein đã tạm thời thoát khỏi nhóm cầm đèn sau 3 vòng đầu tiên tại giải hạng 2 nước Đức. Ở lượt trận sắp tới, đội quân thành Kiel sẽ chỉ phải làm khách trước một St.Pauli đang sa sút phong độ. Theo đó, đây sẽ là thời cơ để Schubert và các học trò cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng năm nay.

Với thắng lợi kể trên, Holstein đã chính thức sở hữu cho mình 2 trận thắng liên tiếp tính trên 2 đấu trường quốc nội. Như vậy, tính trong 9 trận đã qua, Holstein mới chỉ sảy chân đúng 3 lần. Ở mùa giải năm ngoái, trong cả 2 lần đụng độ với St Pauli, Holstein đều toàn thắng vẻ vang. Chính vì những ký ức tươi đẹp đó mà Holstein có được một tâm lý tràn đầy tự tin trong chuyến hành quân lần này.

Bên kia mặt trận, St.Pauli vẫn đang ngụp lặn ở vị trí thứ 17 trên bảng tổng điểm 2.Bundesliga. Ở lượt trận gần nhất, đội bóng này đã phải “giương cờ trắng” trước Stuttgart với tỷ số 1-2 đầy cay đắng. Như vậy, xuyên suốt 5 trận đã qua, St.Pauli chưa thắng bất kỳ 1 lần nào nếu tính trong 90 phút thi đấu chính thức.

Tại đấu trường số 2 nước Đức, cả 6 trận gần nhất nối liền 2 mùa giải St. Pauli cũng đều bất thắng, thậm chí họ còn để thua tới 4 lần trong số đó. Thế nên, dù được hưởng lợi thế sân bãi ở lượt trận này St.Pauli cũng chẳng có được một tinh thần tốt nhất để tiếp đón Holstein thật tử tế như sự kỳ vọng của người hâm mộ

Chuyên gia nhận định: Holstein Kiel -1/4

Dự đoán tỷ số: 0-2