TL: 0:0

TX: 2 1/2

St. Pauli và Nurnberg là một trong 2 trận đấu muộn nhất vòng 4 của Bundesliga 2 mùa 2020/21. Đây cũng là màn so tài giữa hai đội có thành tích hết sức cân bằng sau 3 vòng đầu tiên.

Sau 3 vòng đầu tiên, cả St. Pauli và Nurnberg đều có được 4 điểm: thắng 1, hòa 1 và thua điểm. Trùng hợp hơn, họ đều hòa ở vòng đầu tiên, thắng ở vòng thứ hai trước khi cùng nhau bại trận ở vòng đấu thứ ba.

St. Pauli xếp trên Nurnberg 2 bậc trên bảng xếp hạng nhờ sở hữu chỉ số phụ tốt hơn. Tuy nhiên, cái gọi là ‘tốt hơn’ này cũng chẳng đáng kể bởi hiệu số bàn thắng bại của St. Pauli là +1 còn của Nurnberg là 0.

St. Pauli vs Nurnberg, 1h30 ngày 20/10: Khó phân thắng bại

St. Pauli bất bại cả 6 lần so tài gần đây với Nurnberg thuộc khuôn khổ Bundesliga 2. Dẫu vậy, 2/3 lần so tài gần nhất giữa họ khép lại với kết quả hòa. Hai đội cũng bất phân thắng bại ở 2/3 lần chạm trán gần nhất diễn ra trên sân của St. Pauli tại giải hạng Hai Đức.

Trước giờ bóng lăn, Nurgberg sở hữu chuỗi 5 trận bất bại trên sân khách thuộc khuôn khổ Bundesliga 2. Trong khi đó, St Pauli đã không thua cả 10 trận sân nhà vừa qua ở đấu trường này.

Tất cả các mối tương quan trên cho thấy: sẽ không bất ngờ nếu St. Pauli và Nurnberg chia điểm vào rạng sáng thứ Ba (20/10) theo giờ Việt Nam.

Phân tích TX

Cả 7 trận đấu gần đây thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 giữa St. Pauli và Nurnberg đều khép lại với tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống. 2/3 màn so tài vừa qua của Nurnberg tại Bundesliga 2 mùa này không chứng kiến quá 2 pha lập công.

Vì những lẽ đó, không dễ để St. Pauli và Nurnberg chinh phục mốc TX là 2 1/2.

Dự đoán tỷ số St. Pauli vs Nurnberg: 1-1.